Á HẬU 2 LÊ THỊ THU HÀ TỔ CHỨC TIỆC TRI ÂN SAU HÀNH TRÌNH DÀI TẠI HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023

Để đánh dấu thành công trên chặng đường chạm tay đến ngôi vị Á hậu II tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 vừa qua, Á hậu Lê Thị Thu Hà đã tổ chức đêm tiệc tri ân vô cùng ý nghĩa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Á hậu Lê Thị Thu Hà xuất hiện rạng rỡ trong buổi tiệc tri ân

Về phía khách mời tham dự, có sự góp mặt của: Hoa Hậu Doanh nhân Thời Đại 2023 Lê Thị Thắm, Á Hậu II Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Hằng,  Á Hậu III Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 Nguyễn Thị Huyền Trân.

Hoa Hậu Lê Thị Thắm, Á Hậu Nguyễn Thị Hằng và Á Hậu Nguyễn Thị Huyền Trân đến chung vui tại bữa tiệc

Trong đêm tiệc của mình, nàng Á hậu Lê Thị Thu Hà chia sẻ: “Tôi thật sự rất biết ơn khi suốt hành trình trong cuộc sống của tôi, đến hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 của tôi vừa qua. Tôi luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, đối tác và những khán giả luôn dành tình cảm cho tôi. Với cương vị hiện tại là Á hậu II tôi, tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong các hoạt động thiện nguyện của riêng bản thân tôi và trong khuôn khổ của cuộc thi”.

Người thân và bạn bè đến chúc mừng nàng sau chiến thắng đáng nhớ và vinh quang tại cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023

Đêm tiệc diễn ra đầy sôi động và để lại nhiều cảm xúc

Xuất hiện tại đêm tiệc, nàng Á hậu Lê Thị Thu Hà chọn chiếc đầm dạ hội trắng cùng chiếc vương miện cao quý và sash danh hiệu mình đạt được tại cuộc thi. Có thể thấy, Á hậu Thu Hà đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang. Không cần hiệu ứng ánh sáng sân khấu, Á hậu Lê Thị Thu Hà vẫn cuốn hút nhờ nụ cười tươi tắn và thần thái rạng rỡ.

Á Hậu Lê Thị Thu Hà đằm thắm, dịu dàng trong thiết kế dạ hội trắng tinh khôi

Đêm tiệc tri ân được diễn ra nhằm đánh dấu những thành công trên chặn đường vừa qua với những nỗ lực của bản thân để chạm đến ngôi vị danh giá tại Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 – thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp và cuộc sống. Cô đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo, các nhà tài trợ, các thí sinh đã đồng hành cùng mình trong hành trình vừa qua.

Khép lại đêm tiệc đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc, cùng với niềm chung vui của các người đẹp và toàn thể khách mời. Á Hậu Lê Thị Thu Hà cũng đã có thêm những chia sẻ đầy xúc động trong đêm tiệc: “Trong suốt hành trình vừa qua, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có được những người cộng sự tuyệt vời. Tôi xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ doanh nhân. Mặt khác, với cương vị là Á Hậu II Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 tôi sẽ không ngừng tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội”.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả