CÔNG TY TNHH Y HỌC TỰ NHIÊN FRIGATE LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2021

Đến với Hội báo Đời sống và Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên được diễn ra vào ngày 01/04/2021 một cách tình cờ, nữ doanh nhân trẻ Mã Thị Hồng Nhung rất vui mừng khi mình được ghi tên vào vàng danh sách các đơn vị doanh nghiệp phát triển tiêu biểu trong năm vừa qua.

Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín được đánh giá và bình chọn, dựa trên thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân, trong sản xuất kinh doanh cùng các hoạt động xã hội thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Uỷ viên Trung ương đảng, Bí thư Đảng uỷ Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Ông Lê Quốc Minh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu  – Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng … Và Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate đã vinh dự khi đạt được danh hiệu cao quý đó. Chính điều này đã khẳng định được lòng tin của người tiêu dùng đối với các phương pháp, sản phẩm làm đẹp tại công ty Y học – Spa Hồng Nhung.

Trong lễ trao giải, doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung – CEO của Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate được Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu  – Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng trao hoa và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2021″.

Đến buổi họp báo, Hồng Nhung khéo léo lựa chọn cho mình quốc phục áo dài dân tộc sắc cam cùng những bức ảnh chụp trang trí bắt mắt, cô khoe khéo léo, sắc nét cùng đường cong hình thể ước lệ.  

Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam được liên kết với những người có đức tính Công- Dung- Ngôn- Hạnh. Nhưng phụ nữ Việt Nam ta trong thời đại mới vẫn còn cần nhiều hơn thế, sự tự lập – bản tài chính giỏi, sức mạnh – một tinh thần khởi nghiệp, thiết lập xây dựng nên thế giới riêng cho mình. Với suy nghĩ đó, mặc dù mới bước qua sinh nhật thứ 28, nhưng nữ doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung đã được định sẵn tài năng, bản lĩnh tài chính của mình thông qua thành lập và phát triển Công ty TNHH y học tự động Frigate. Bên cạnh đó cô còn phát triển kinh doanh thêm hệ thống Spa, các đại lý phủ sóng trải dài khắp các tỉnh trên cả nước.

Công ty TNHH Y học tự nhiên Frigate with tiêu chí: “Giúp người khác thực hiện được mong muốn của họ, và bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình”, nữ CEO của Công ty TNHH Y Học Tự Nhiên Frigate với hướng đi mới , Nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng, đồng thời cô ấy không ngừng nhập các công nghệ kỹ thuật mới nhất trong và ngoài nước, đã sửa chữa phục hồi qua hàng trăm ca bệnh về da, mụn, chăm sóc,…. Đặc biệt mới cho ra mắt công nghệ Spicule tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, đây là sản phẩm được chiết suất từ ​​bọt biển với nhiều gai siêu nhỏ 250 micromet, công nghệ vượt trội, thay thế các phương pháp phân loại như : lăn kim, phi kim, bóc thông thường giúp da tái sinh tế bào liên tục trong 72h đồng hồ, hỗ trợ điều trị, nám, khắc phục mọi làn da yếu, mỏng nhất.

Hồng Nhung sở hữu vẻ đẹp nổi bật như gương mặt sắc nét, khuôn miệng xinh xắn luôn rạng rỡ nụ cười, cùng với đó là body nuột nà, chuẩn từng cm.

Lựa chọn con đường đầy khó khăn, chông gai ấy, đến thời điểm hiện tại, con đường mà cô tin tưởng và dành trọn trái tim đã thành công, khi mà các sản phẩm của công ty giờ đây đã được phân phối nhiều trên thị trường và nhiều đại lý khác. Với những thành tựu đã đạt được, hiện nay Hồng Nhung đang hướng đến phát triển về detox cho cơ thể, thời trang…

Thành công ấy không chỉ xuất phát từ tinh thần khởi nghiệp, sự lựa chọn hướng đi đúng đắn khi tiếp cận thị trường trực tiếp. Nó còn xuất phát từ trái tim của một người phụ nữ luôn mong muốn được lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ mọi cô gái, phục hồi lại nhan sắc xinh đẹp, bởi hạn chế về làn da yếu mỏng, sạm màu của mình. Dưới sự phục hồi tự nhiên, tối giản nhất trong các phương pháp điều trị an toàn chất lượng cao, giúp mang lại vẻ trẻ – đẹp hơn cho phái nữ, đồng thời góp phần giúp họ cảm thấy yêu đời, tin tưởng hơn vào cuộc sống này.

Tôn chỉ của nữ giám đốc Mã Thị Hồng Nhung và công ty luôn đặt lên hàng đầu: “Làm đẹp phải từ trong tâm và trong thời gian”. Vì vậy, nữ giám đốc doanh nghiệp trẻ Mã Thị Hồng Nhung sẽ luôn đồng hành cùng đội ngũ nhân viên cố gắng không ngừng nghỉ để tìm ra nhiều sản phẩm, phương pháp tốt nhất để gửi đến khách hàn PT g, cũng giống như lời cảm ơn của công tyTNHH y học tự động xếp hạng trả lời lại lòng tin yêu, sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty trong thời gian vừa qua, để ngày hôm nay công ty được liệt kê trong kỷ niệm toàn bộ vinh dự này.

Con đường mới khởi động chỉ ở những đường đầu tiên, không dừng lại ở bên trái ban đầu, cô gái gốc Yên Bái vẫn tiếp tục hình ảnh trong trình hoàn thành mục tiêu và lan tỏa vẻ đẹp cho phụ nữ. nữ Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.