Hệ thống thẩm mỹ viện Bena USA khai trương chi nhánh 185 tại tỉnh Gia Lai – hiện đại, sang trọng và sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất Việt Nam

Trong không khí cả nước tưng bừng thi đua sản xuất, tổ chức các hoạt động chào đón 75 năm kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Tập đoàn Bena Group đã tổ chức khai trương cơ sở thứ 184 tại thành phố Pleiku – Gia Lai. Đây cũng là tiếng pháo đầu tiên cho dự án chuỗi thẩm mỹ viện sẽ được bùng nổ trong 04 tháng cuối năm 2020. Sau hơn 10 năm hoạt động, chuỗi Thẩm mỹ viện Bena USA đã, đang và luôn nỗ lực xây dựng một chuỗi Thẩm mỹ mang chuẩn quốc tế đạt uy tín cao, đẳng cấp mới với một mô hình Trung tâm thẩm mỹ khép kín đầy đủ mọi dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của Quý khách.

 

Lễ khai trương Thẩm mỹ viện Bena USA đã diễn ra tưng bừng trong không khí ấm cúng. Khách mời là những chuyên gia là Giám đốc các cơ sở làm đẹp, đặc biệt với sự có mặt của Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, chuyên gia da liễu, thạc sĩ, nhà báo Hoa hậu Đặng Gia Bena. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của đại sứ thương hiệu của dược phẩm danh tiếng Hoa Kỳ Mr. Julian Specter.

Trong ngày khai trương, 100 khách hàng may mắn nhất đã được nhận gói khuyến mãi “Căng bóng, xóa nhăn, trẻ hóa da” , tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Chị Nguyễn Hồng Đào – một trong những khách hàng nhận được ưu đãi cho hay: “Từ Chư Sê chị đến Pleiku dự khai trương vì chị biết đến chương trình khuyến mãi này nên đến từ rất sớm, chị thật sự rất hài lòng từ khâu chăm sóc khách hàng đến sự tận tâm của chuyên gia da liễu, và đặc biệt là da chị nhìn giờ trẻ hóa rất nhiều chỉ sau 01 lần điều trị, nên nhất định chị sẽ là khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ viện Bena USA, csám ơn TMV rất nhiều”

Yếu tố con người là chìa khóa an toàn và thành công.

Thẩm mỹ viên Bena USA  luôn xem trọng chữ Tâm trong nghề thẩm mỹ, luôn lấy an toàn của Quý khách làm hàng đầu, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên làm cốt lõi.  Hầu hết đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Bena USA đều được đào tạo bài bản ở trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ…

Thẩm mỹ viện Bena USA luôn thực hiện các bước thẩm mỹ nghiêm ngặt đúng quy trình trong từng khâu như tư vấn, thăm khám, phẫu thuật và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để Quý khách hài lòng với kết quả sau làm đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Yếu tố thẩm mỹ hài hòa “Nâng tầm nhan sắc Việt” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Bena USA luôn tự hào về những lời khen tặng của khách hàng, sau những liệu trình là một vẻ đẹp hoàn mỹ. 

Cơ sở vật chất Thẩm mỹ viện Bena USA

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Pleiku – Gia Lai, Cơ sở thứ 184 của Thẩm mỹ viện Bena USA được xây dựng liên kết tổng thể cho tất cả các khâu theo quy trình cũng như các dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp như: thăm khám, tư vấn, chăm sóc da, tiêm filter, giảm mỡ,… với công nghệ cao hiện đại, chăm sóc làm đẹp với kỹ thuật hàng đầu và luôn có hợp đồng cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không hiệu quả, đó là điểm khác biệt lớn nhất so với các Thẩm mỹ viện khác.

Đến với Thẩm mỹ viện Bena USA, Quý khách sẽ hài lòng bởi sự thân thiện, tiện nghi, hiện đại và những nụ cười tươi tắn của đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên luôn tiếp đón bằng sự nhiệt tình, tận tâm với công việc. Từng tầng, từng khu dịch vụ thiết kế riêng biệt, khoa học sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thực sự thư giãn như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ viện Bena USA

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24/24 để hỗ trợ cho khách hàng ngay lập tức nếu có nhu cầu cần đến chúng tối, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại sự yên tâm cho Quý khách. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, dịch vụ chăm sóc sẽ liên hệ để kiểm tra tình trạng định kỳ và tư vấn các thêm nếu có chương trình ưu đãi hoặc dịch vụ thẩm mỹ mới.

Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ Hoa hậu Đặng Gia Bena cho biết: Niềm hạnh phúc của chúng tôi là được nhìn thấy khách hàng của mình luôn trẻ đẹp rạng ngời, nhan sắc thăng hạng sau mỗi liệu trình chăm sóc tại Thẩm mỹ viện Bena USA. Chúng tôi luôn “Sẵn sàng, chu đáo và đáng tin cậy” để phục vụ quý khách.

Thẩm mỹ viện Bena USA – cơ sở Gia Lai

Địa chỉ: 146 Trần Phú, Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0901 17 18 99

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả