Nữ CEO Trần Thị Bạch Yến Bản Lĩnh Bước Vào Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Đêm bán kết “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” chính thức khép lại với 40 bông hoa xinh đẹp đi tiếp vào vòng chung kết được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 23/12 sắp tới đây. Trong đó Trần Thị Bạch Yến mang SBD 046 xuất sắc lọt vào top 40 thí sinh được trình diễn trên Cầu Vàng Bà Nà Hills.
Hiện tại cô đang nắm giữ chức vụ Giám Đốc Công Ty TNHH Thiết Kế Và Sản Xuất Nội Thất Az, sở hữu vốn kiến thức sâu rộng và uy tín trong nghề không khiến cho nữ doanh nhân trẻ thiếu đi nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Người đẹp Bạch Yến luôn thổi ngọn lửa đam mê cháy bỏng để giúp các bạn trẻ thêm tự tin chinh phục ước mơ của chính mình.
Người đẹp đến từ Hồ Chí Minh với vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn, nụ cười thân thiện đã khéo léo hoàn thành tốt 4 phần thi: Thể Thao, Công Sở, Áo Dài và Dạ Hội trong đêm bán kết vừa qua. Các phần thi không chỉ thể hiện sự tự tin mà còn thể hiện sự duyên dáng của cô nàng khi diện lần lượt 4 trang phục thi khác nhau. Liệu cô nàng có tạo bước đột phá trong đêm chung kết?
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Trần Thị Bạch Yến, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 046” gửi về 8600
Vòng Chung Kết được diễn ra từ ngày 18/12 đến ngày 23/12 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương đón chào. Cùng đếm ngược thời gian để tham gia Đêm Chung Kết chương trình “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào lúc 19h30 ngày 23/12 với sự góp mặt của Trưởng Ban Tổ Chức Nhà Báo-Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng các ngôi sao hàng đầu : Doanh nhân đại sứ danh dự Rumani- Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn Viên Trương Ngọc Ánh,Danh ca Ngọc Sơn, Ca sỹ Minh Tuyết, Ca sỹ Noo Phước Thịnh…cùng nhiều nghệ sĩ trẻ sẽ đem đến sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Đặc biệt hơn, toàn bộ chi phí vé mời đêm Chung kết sẽ được BTC và thí sinh trao đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề để khắc phục bởi lũ bào vừa qua.
Nhóm PV.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả