THẨM MỸ VIỆN ANNA SPA – BENA GROUP – THAY ĐỔI MỘT HÌNH ẢNH MỚI, DIỆN MẠO MỚI VỚI NGÀY HỘI LÀM ĐẸP LỚN NHẤT TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG

Với NGÀY HỘI LÀM ĐẸP lớn nhất tại Tp. Nha Trang vào ngày 26.06.2020, Thẩm mỹ viện ANNA SPA đánh dấu được thương hiệu và thay đổi một diện mạo mới khi chính thức trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn BENA GROUP và nhận chuyển giao Công nghệ điều trị nám – sẹo rỗ – tàn nhang độc quyền Hoa Kỳ OLIVIA MEDICAL do BENA GROUP ứng dụng trên tất cả hệ thống thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Tưng bừng ngày hội làm đẹp tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà là sự kiện đánh dấu tên tuổi Thẩm mỹ viện ANNA SPA chính thức khai trương và trở thành một chi nhánh chính thức của Tập đoàn BENA GROUP. Sự kiện khai trương diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 26.06 tại địa chỉ 120 Trịnh Phong, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Sự kiện này được xem là một trong những sự kiện lớn nhất hè năm 2020 tại Tp. Nha Trang khi đem tới cơ hội làm đẹp miễn phí tất cả dịch vụ cho chị em phụ nữ.
Trước sức hút của NGÀY HỘI LÀM ĐẸP lớn nhất tại Tp. Nha Trang và những ưu đãi hấp dẫn, từ sáng sớm những chị em đã có mặt tại địa chỉ 120 Trịnh Phong để chờ đợi để bắt đầu tham gia sự kiện khai trương. Trong 2 giờ đầu tiên, Thẩm mỹ viện ANNA SPA – BENA GROUP đã tiếp đón gần 200 khách mời.

Chia sẻ trong buổi khai trương, Chủ tịch Bena Group, dược sỹ, Hoa Hậu Doanh Nhân Đặng Gia Bena chia sẻ “Việc Thẩm mỹ viện ANNA SPA chính thức trở thành chi nhánh của Tập đoàn BENA GROUP và nhận chuyển giao công nghệ điều trị nám, mụn, sẹo rỗ độc quyền, chính là cơ hội để mang tới những dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp nhất cho chị em khách hàng tại Khánh Hòa. Bena sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tại TMV ANNA – BENA GROUP và nâng cao tay nghề kỹ thuật viên để chị em hài lòng khi đến, vui vẻ khi đi, hào hứng giới thiệu bạn bạn để đến”
Tham gia Ngày hội làm đẹp, khách hàng sẽ được trải nghiệm làm đẹp MIỄN PHÍ các dịch vụ được chuyển giao từ Thẩm mỹ viện BENA USA như Thải độc tố nám với giá 0Đ, giảm mỡ thon gọn vóc dáng BENA ULTRA LIPO, chăm sóc da chuyên sâu & cấy collagen BENA BEAUTY, cấy Filler V-Line định hình khuôn mặt Hàn Quốc.

Như một lời tri ân đặc biệt gửi đến khách hàng, Thẩm mỹ viện ANNA SPA – BENA GROUP khi đến tham dự, khách hàng sẽ được tặng phần quà lên đến 600 VOUCHER chăm sóc da chuyên sâu trị giá hơn 200 triệu đồng khi đăng ký điều trị nám từ ngày 26.06 tới 30.07.2020 và sẽ được Hoa Hậu Doanh Nhân – Thạc sỹ – Dược sỹ Hoa Hậu Doanh Nhân Đặng Gia BENA trực tiếp soi khám và lên phác đồ điều trị. Từ sức hấp dẫn của chương trình, quyết tâm của đội ngũ thực hiện và hàng trăm quà tặng trao thưởng, tất cả chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công của ngày hội khai trương làm đẹp lớn nhất tại Tp. Nha Trang.
Thẩm mỹ viện ANNA SPA – BENA GROUP ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc – tạo cơ hội làm đẹp cho chị em phụ nữ”. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đồng thời, mang lại sắc đẹp tự nhiên, sự tự tin và hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Với mục đích mở rộng hệ thống và đem đến cơ hội làm đẹp cho chị em, Thẩm mỹ viện BENA USA không ngừng chuyển giao công nghệ độc quyền từ thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ nổi tiếng OLIVIA MEDICAL. Sự gia nhập của TMV ANNA SPA – BENA GROUP một lần nữa khẳng định sự uy tín và độ phủ sóng thương hiệu trên khắp cả nước.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.