Thăng hoa Cảm Xúc Tại Lễ Vinh Danh Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Của Hoa Hậu Thảo Nguyên – CEO Mỹ Viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm Mỹ Bảo Lộc 2021

Ngày 01/04/2021, Hoa hậu Thảo Nguyên – Chủ tịch Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc đã vinh dự nằm trong Top 10 Lễ vinh danh thương hiệu sản xuất dịch vụ uy tín chất lượng năm 2021.

Được tổ chức tạp chí Đời sống & Pháp luật kết hợp với Công ty Topstar media thực hiện. Lễ vinh danh thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín là giải thưởng có chất lượng, uy tín, tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Giải thưởng đã vinh danh nhiều tuổi tên của các doanh nghiệp lớn trong nước. Với sự tham gia của các cơ quan ban ngành, quý lãnh đạo nhà nước và tổng biên tập các báo, đài, tạp chí lớn như: PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy. Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương Cục Tổng hợp tạp chí Cộng sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam;

Trọng lễ trao giải, Hoa hậu Thảo Nguyên – CEO của Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc được Chủ tịch hội Quốc gia Việt Nam Nguyễn Văn Quyền cùng là Ủy viên thường vụ Quân khu trung ương – Nguyên trưởng bộ quốc gia phòng Việt Nam – Phó tổng tham mưu trưởng Nguyễn Huy Hiệu trao hoa và bằng khen.

Đến với buổi hội thảo, Hoa hậu Thảo Nguyên thướt tha, nhẹ nhàng trong trang phục truyền tải sắc hồng cánh sen, cô nàng khoe khéo sắc ‘cực phẩm’ cùng những đường nét quyến rũ, hút mắt người nhìn.

Trong sự kiện Hội báo Đời sống & Pháp luật nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên, Hoa hậu Thảo Nguyên đã phát biểu cảm nghĩ khi nhận giải thưởng cao quý này: “Việc được giải thưởng doanh nghiệp thương hiệu sản phẩm dịch dịch vụ uy tín năm 2021 có một nghĩa vô cùng to lớn đối với viện Mỹ Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc. Đặc biệt hơn, điều này đã được định nghĩa lại bằng lòng tin của người dùng đối với các phương pháp đẹp và các sản phẩm chất lượng tại Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc. Giải thưởng doanh nghiệp sản xuất dịch vụ uy tín như món quà quý giá cho tất cả những nỗ lực của nhân viên trong công ty. hệ thống công ty, đồng thời cũng là lời cảm ơn sâu sắc,chân thành nhất Thảo Nguyên muốn gửi đến quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Thảo Nguyên cũng như viện mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc trong suốt thời gian qua “.

Hoa hậu Thảo Nguyên hội ngộ cùng Hoa hậu – nhà báo – Th.s Đặng Gia Bena

Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc mỗi ngày đều sẽ không ngừng cải thiện và xây dựng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để dành riêng cho khách hàng, phù hợp với từng thời điểm and nhu cầu mua sắm của mỗi người. Đồng thời, Thảo Nguyên hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, an toàn nhất và đạt tiêu chuẩn.

Với tiêu chí “Uy tín tạo nên niềm tin”, Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc luôn phục vụ khách hàng với tâm thế “đặt tận tâm là nền tảng của máy chủ, lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những đích thực trị giá tới khách hàng và đối tác ”. Đến nay Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc tự hào là một trong những cơ sở kinh doanh của Mỹ viện, Spa có tiếng và đạt được rất nhiều thành quả cao quý cũng như luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng. Đây cũng chính vì lý do Mỹ viện Thảo Nguyên và CT Spa Thẩm mỹ Bảo Lộc sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để có thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đó, công việc đó đã đạt được, bên cạnh công việc kinh doanh tăng trưởng, Hoa hậu Thảo Nguyên luôn tích cực tham gia trong các công việc, hoạt động, tình nguyện vì cộng đồng. Là người có tấm lòng, nhân cách cao đẹp yêu thương không ngừng nghỉ và trái tim lan tỏa tình yêu thương đầy nhiệt huyết khi cô ấy liên tục tham gia đấu giá và kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt, đang oằn mình chống với thiên tai. Do đó, không lấy gì làm lạ khi Thảo Nguyên được rất nhiều người mến mộ và yêu quý.

 

PT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả