Thí sinh có tài sắc “khủng” Nguyễn Yến Hoa chính thức lọt vào chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sở hữu trình độ học thức khủng cùng nhan sắc xinh đẹp, Yến Hoa luôn được số đông khán giả và BTC ủng hộ trong vòng bán kết vừa qua. Và không phụ sự mong đợi, nữ Tổng Giám đốc công ty công nghệ ByteNext được gọi tên vào vòng chung kết, người đẹp sẽ có mặt tại Đà Nẵng vào ngày 18/12 chính thức bước vào nhà chung để luyện tập, tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi và tỏa sáng vào đêm 23/12 tại nhà hát Trưng Vương.
Sở hữu ngoại hình quyến rũ, cùng nhan sắc trời phú, Yến Hoa sở hữu cho mình “cơi ngơi” đồ sộ về trình độ học vấn cũng như sự nghiệp riêng của mình. Yến Hoa tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại trường Auckland University Of Technology, ngôi trường quốc tế danh giá nhất tại New Zealand, thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới. Từng làm giám đốc Quan hệ khách hàng tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại New Zealand nhưng vị hoài bão to lớn khiến cô lập nên ByteNext, một công ty công nghệ toàn cầu chuyên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain.
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Nguyễn Yến Hoa, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 088” gửi về 8600
Từ ngày 18/12/2020, toàn bộ 40 thí sinh dự Vòng Chung kết toàn quốc “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” sẽ có mặt tại Đà Nẵng để sẵn sàng tham gia các hoạt động như trình diễn áo dài tại Bà Nà Hill, thi tài năng để chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia. Dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong hoạt động nghệ thuật biểu diễn như siêu mẫu Ngọc Thúy, 40 thí sinh sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, như: tạo dáng trước ống kính, catwalk, phong cách sinh hoạt, ứng xử…
Vòng chung kết được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 18/12 đến ngày 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là “tổng hành dinh” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Đà Nẵng là nơi diễn ra  các cuộc thi thời trang, tài năng, cùng với đó là các hoạt động quảng bá thiên nhiên, cảnh quan, văn hoá và tiềm năng du lịch của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.
 Nhóm PV.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả