Á hậu Đặng Gia Bena cùng dàn sao chúc mừng sinh nhật Quách Tuấn Du

Mới đây, tại một Nhà hàng – Khách sạn New World TP.HCM, Á hậu Đặng Gia Bena cùng dàn sao và bạn bè thân thiết đã đến chia vui, chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của ca sĩ Quách Tuấn Du.
Sinh nhật của Quách Tuấn Du trùng với ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Khác với mọi năm, bữa tiệc chào đón tuổi 37 lần này được anh tổ chức khá đơn giản nhưng đầm ấm. Cùng với nhiều ngôi sao showbiz, Á hậu, doanh nhân Đặng Gia Bena cực kỳ xinh đẹp cũng đến chúc mừng người em thân thiết.
Á hậu Bena, Á hoàng Thủy Phạm chúc mừng sinh nhật Quách Tuấn Du
Dù là một doanh nhân nhưng Á hậu Đặng Gia Bena có tầm ảnh hưởng và mối quan hệ khá sâu rộng với nhiều nhân vật trong giới giải trí. Chị được biết đến là trưởng ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt và là “bóng hồng quyền lực” đào tạo nên nhiều người đẹp, nữ hoàng.
Được biết, sắp tới đây chị tiếp tục đóng vai trò là Trưởng BTC của cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.
Cũng nhân dịp sinh nhật tuổi 37 lần này, giọng ca Phố vắng em rồi đã cùng với diễn viên Việt Trinh có chuyến từ thiện ý nghĩa tại Đồng Tháp – Nơi gắn liền với tuổi thơ và một thời đầy gian khó của anh.
Quách Tuấn Du cùng diễn viên Việt Trinh trong chuyến từ thiện tại Đồng Tháp
Cùng nhìn lại những hình ảnh thân mật tại dạ tiệc sinh nhật của Quách Tuấn Du tối ngày 13/10 vừa qua:
Quách Tuấn Du – Á hoàng Thủy Phạm – Á hậu Đặng Gia Bena
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tới chia vui cùng Quách Tuấn Du
Ca sĩ Quang Lê chúc mừng người em đồng nghiệp

 

Góc quảng cáo :

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả