Á HẬU ĐẶNG THỊ YẾN OANH NỖ LỰC HOÀN THIỆN BẢN THÂN SAU ĐĂNG QUANG

Tối 21.12, doanh nhân Đặng Thị Yến Oanh đã vượt qua 20 đối thủ để cùng lúc được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 3 và danh hiệu danh hiệu Người Đẹp Công Sở tại đêm Chung kết của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Thành tích của mỹ nhân gốc Vũng Tàu nằm trong dự đoán của đông đảo fan sắc đẹp bởi ngay từ đầu cuộc thi, cô là đã được đánh giá là ứng viên sáng giá.

Ngoại hình nổi bật cùng sự đa tài là yếu tố giúp nữ CEO Yến Oanh chinh phục được chiếc vương miện Á hậu

Thành tựu tại cuộc thi đánh dấu thêm một cột mốc vang dội trong sự nghiệp của nàng Á hậu họ Đặng

Người đẹp Yến Oanh không chỉ chinh phục ban giám khảo nhờ sắc vóc nổi bật, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, lối ứng xử thông minh, khéo léo mà còn bởi tấm lòng nhân ái trong đêm Tài Năng – Thiện Nguyện.

Sau đăng quang, ý thức được bản thân mình là hình ảnh đại diện cho nhan sắc người phụ nữ hiện đại, Á hậu Đặng Thị Yến Oanh luôn chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều người yêu mến còn nhận xét nàng Á hậu chính là nguồn cảm hứng để bản thân cố gắng nhiều hơn.

Luôn đặt chữ “tâm” vào mọi việc mình làm, Á hậu Đặng Thị Yến Oanh được kỳ vọng sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới

Trước khi trở thành tân Á hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Đặng Thị Yến Oanh được biết đến là CEO Cửa hàng xăng dầu Thiên Vỹ tại Vũng Tàu. Vốn là người yêu cái đẹp, cô đã phát triển thêm mảng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và xây dựng nên thương hiệu Spa Vy Oanh. Ở lĩnh vực nào nàng Á hậu cũng đạt được thành công vang dội. Tại thời điểm mới đăng quang, Đặng Thị Yến Oanh còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và gần gũi.

Vừa qua, dù rất bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động truyền thông cùng Ban tổ chức cuộc thi nhằm giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và quảng bá về văn hóa, du lịch, nhưng nàng Á hậu Yến Oanh vẫn cố gắng sắp xếp thực hiện một bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh chiếc vương miện cao quý và sash danh hiệu mình đạt được tại cuộc thi. Trong bộ ảnh mới, nàng Á hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 thể hiện thần thái rạng rỡ, biến hoá đa dạng nhiều phong cách và tạo dáng chuyên nghiệp. Bộ ảnh vừa được tung ra đã nhận sự chú ý đặc biệt từ fans hâm mộ.

Trong bộ ảnh mới, nàng Á hậu được nhận xét nhan sắc thăng hạng thấy rõ

Cũng trong dịp này, Á hậu cũng gửi lời cảm ơn đến BTC. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Đặng Gia Bena và ê-kíp đã tổ chức một mùa giải Hoa hậu Thương hiệu rất chu đáo, thành công. Tôi và các bạn thí sinh đã có một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ”, cô nói.

Tân Á hậu được đánh giá là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi không ngừng cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân theo từng ngày

Bên cạnh đó, với sự mệnh của một Tân Á hậu, Đặng Thị Yến Oanh còn tích cực tham gia các hoạt động thiết thực vì cộng đồng, cùng san sẻ yêu thương và lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn đến xã hội.

Là hình mẫu của người phụ nữ trong thời đại mới, Á Hậu Đặng Thị Yến Oanh mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Cô nhận định, sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Vì vậy, phái nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh thêm, để vũ khí sắc đẹp được phát huy tốt nhất, phụ nữ cần phải có trí tuệ và không ngừng chăm sóc cho khu vườn tri thức của bản thân. muốn chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thách thức trên thương trường để hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả