Á HẬU DOANH NHÂN THANH THƯƠNG – ĐẢM NHẬN VAI TRÒ BAN CỐ VẤN CHO CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2020

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, Thanh Thương đã được bình chọn là Á hậu III cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Thành công từ cuộc thi này đã tiếp sức cũng như khẳng định thêm các giá trị mà Thanh Thương tâm nguyện đóng góp cho người và cho đời. Từ những đóng góp đó, trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu cô đảm nhận vai trò ban cố vấn sắc đẹp tại cuộc thi sơ khảo tổ chức tai Hà Nội và TP.HCM năm 2020.
Á hậu Doanh nhân Thanh Thương sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn
Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, bản thân Thanh Thương đã có sự chuẩn bị và đầu tư rất kỹ. Cô chia sẻ mục đích của mình không phải là vì danh hiệu hay lợi ích cá nhân mà là muốn nêu bật hình ảnh người phụ nữ tài sắc, trí tuệ và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Cô chia sẻ: “Được đồng hành cùng nhiều bạn bè tài năng và có sắc đẹp trong cuộc thi lần này là một điều may mắn. Nó tiếp sức cho mình trên nhiều hành trình mới sau này!”.
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng cao nhưng đặc biệt hơn cả là Thanh Thương đã trình diễn tại cuộc thi bằng thái độ hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp. Điều đó đã chinh phục khán giả cùng Ban giám khảo, đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài danh hiệu Á hậu 3, cô còn xuất sắc giành luôn giải thưởng Hoa hậu Áo dài được NTK Đức Minh trao tặng. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng và tuyệt vời nhất cho sự nỗ lực của cô từ trước đến nay.
Không dừng lại ở đó, Thanh Thương còn ấp ủ dự định thành lập spa. Sau khi đạt được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh máy móc công nghiệp, cô mong muốn được tập trung phát triển trong lĩnh vực làm đẹp vốn là ước mơ từ ngày còn nhỏ của mình. Sứ mệnh trong lĩnh vực mới của cô là tôn cao nét đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung. Từ định hướng nói trên, cô sẽ nỗ lực giúp phụ nữ ngày càng đẹp hơn bằng những sản phẩm – dịch vụ an toàn, chất lượng mang tầm quốc tế.

Đảm nhận vai trò là ban cố vấn cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 và Bolero Talent 2020, vốn là một người đi trước và đúc kết được nhiều kinh nghiệm Á hậu Doanh nhân Thanh Thương đã được BTC chọn mặt gửi vàng để cùng chung tay chọn ra thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua cái buổi sơ khảo, nàng hậu đã có những lời khuyên chân thành và sâu sắc cho từng thí sinh dự thi.
Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” do hãng truyền thông Topstar tổ chức hướng đến các thí sinh nữ là doanh nhân mang quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống trong và ngoài nước. Tại đây, mọi người có chung niềm đam mê tỏa sảng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo lên 1 chương trình quy mô và hoành tráng.
Đêm bán kết “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm VOM,…

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent 2020 được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Á hậu Doanh nhân Thanh Thương với vai trò ban cố vấn sơ khảo cuộc thi Bolero Talent khu vực phía Bắc tổ chức ngày 21-22/11

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả