Á hậu Doanh nhân Thanh Thương tái xuất tham dự lễ công bố “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”

Sau thành công tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 vừa qua, Á hậu Thanh Thương đã có mặt chúc mừng cho sân chơi mới của Hãng truyền thông Topstar đó là Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được diễn ra vào ngày 12/10 tại TP. Hồ Chí Minh.
Á hậu Thanh Thương được biết đến là TGD Thương hiệu SHIN CHANG Việt Nam, chuyên kinh doanh hàng may mặc, buôn bán máy may công nghiệp, linh kiện, phụ kiện ngành may, tư vấn thi công, cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp,… Lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên Á hậu vẫn gìn gữ và trân trọng những công sức làm ra, đồng thời xây dựng phát hiểu nhân hiệu và thương hiệu của mình.
Không quá cầu kì, Thanh Thương vẫn chiếm trọn sự quan tâm của mọi người
Xuất hiện tại buổi công bố “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 “ Thanh Thương trở nên quyến rũ với bộ đầm dạ hội màu đỏ sang trọng cùng những thiết kế tinh tế trẻ trung, những đường cut-out vừa phải khiến nữ á hậu trở nên nổi bật khi sánh đôi cùng dàn khách mời VIP.
Cô cũng được chọn làm thành viên trong Hội đồng thẩm định sắc đẹp của chương trình lần này
Cũng đây, Á hậu Thanh Thương cũng đã có đôi lời chúc cho chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được nhân rộng ra hơn cho nhiều nữ doanh nhân được có cơ hội thử sức tranh tài sau những giờ hoạt động miệt mài trên thương trường, từ đó lan rộng thông điệp bình quyền của phụ nữ trong thời đại mới.
Thanh Thương là 1 trong những “nàng hậu” bước ra từ Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 cũng do Topstar tổ chức
Sở hữu cho mình thêm 2 giải phụ là Hoa hậu áo dài & Hoa hậu Nhân ái

Chương trình “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” được thực hiện bởi hãng truyền thông Topstar với sự đồng hành cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình. Cùng với đó có sự xuất hiện của Ca sĩ Vũ Hà, Danh ca Ngọc Sơn, Siêu mẫu H’Ăng Nie, Hoa hậu Hương Mai, Á hậu Phan Phương,… Đêm gala dự kiến được diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng được trực tiếp trên kênh VTV8.
Yến Nhi

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả