Á HẬU LÊ THỊ KHÁNH VÂN LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI VAI TRÒ MỚI TẠI CUỘC THI NHAN SẮC

Nhận lời mời làm cố vấn sắc đẹp cho Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, Á hậu III Hoa Hậu Doanh Nhân Du lịch Việt Nam 2023 Lê Thị Khánh Vân mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự, ban giám khảo phải lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bóng hồng xuất sắc có mặt trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Bà Rịa, Vũng Tàu.

Á hậu Lê Thị Khánh Vân sở hữu nét đẹp mặn mà cùng với phong cách đa dạng, có lúc cô là quý cô sang trọng quý phái trong thiết kế dạ hội, khi đằm thắm dịu dàng trong tà áo dài tinh khôi, nhưng trên thương trường cô là hình ảnh một nữ doanh nhân bản lĩnh, tự tin. Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du lịch Việt Nam 2023, Lê Thị Khánh Vân được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô ghi dấu ấn thành công lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ Dai- ichi Life, tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Người đẹp từng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, tiêu biểu là Giải thưởng 5 năm MDRT – tư vấn tài chính xuất sắc toàn cầu. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, ở vị trí cố vấn sắc đẹp, nàng Á hậu Khánh Vân sẽ phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Lần đầu được thử sức với vai trò mới, nàng Á hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. Bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Á hậu Lê Thị Khánh Vân nền nã trong tà áo dài trắng giữa khung cảnh thiên nhiên rực sắc hoa vàng

Từng trải qua nhiều nỗi thăng trầm cuộc sống nhưng nàng Á hậu luôn giữ tinh thần lạc quan

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời làm cố vấn sắc đẹp, Lê Thị Khánh Vân cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành cố vấn của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi Tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả