Á HẬU LÒ THỊ THƯƠNG – GÓP CHO XÃ HỘI NHỮNG “VIÊN GẠCH THIỆN NGUYỆN”

Á hậu Lò Thị Thương không chỉ gây thiện cảm với nhan sắc quyến rũ mà cô là hình mẫu của sự nhân ái và sẻ chia. Được biết đến là một nàng hậu với nhiều dự án từ thiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cô đã chung tay giúp đỡ nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó.

Trở về sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam 2023, mặc dù lịch trình bận rộn Lò Thị Thương vẫn tạm gác lại tất cả công việc để dành thời gian cống hiến, lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước.

Với Lò Thị Thương, tham gia thiện nguyện là sứ mệnh của mỗi nàng hậu

Sinh ra trong một vùng núi còn gặp nhiều khó khăn, tấm lòng của nữ CEO Thiên Thương luôn hướng về quê hương. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” với người dân biên giới Lai Châu, mới đây, Á hậu Lò Thị Thương đã đồng hành cùng Đoàn công tác của phường Đông Phong trong chuyến viếng thăm xã Sì Lở Lầu huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Đây là hoạt động nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế – xã hội. Tham dự chuyến viếng thăm còn có Đại diện lãnh đạo là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ Huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự, Trưởng Công an, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Công chức Văn hóa – Xã hội, Công chức Văn phòng thống kê – Thành viên, Công chức Văn hóa – xã hội thuộc phường Đông Phong.

Hình ảnh Đoàn công tác đến dâng hương tại Đồn Biên Phòng Sỉ Lở Lầu

Tại đây, Đoàn công tác đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc. Ngoài ra, Đoàn công tác của phường Đông Phong còn chuẩn bị nhiều quà tặng dành cho những hộ nghèo tại trụ sở UBND xã, các em học sinh gia đình khó khăn có thành tích cao trong học tập tại trường Trung học Cơ sở xã Sì Lở Lầu và các hộ gia đình chính sách tại các nhà riêng, nhằm góp phần động viên, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Lò Thị Thương cùng đại diện Đoàn công tác thăm hỏi tặng quà cho Đồn Trưởng Sỉ Lở Lầu

Tự nhận những gì mà mình đã làm chỉ là một phần rất rất nhỏ nhưng đều xuất phát từ tấm lòng và thể hiện mong ước của Á hậu Lò Thị Thương đến những mảnh đời còn khó khăn. Á hậu Lò Thị Thương chia sẻ: “Danh hiệu Á hậu không chỉ là một danh xưng mà đó còn là sứ mệnh và trọng trách. Đối với tôi, việc hết mình với công việc để có thể tạo ra được nhiều giá trị cho xã hội giúp cuộc sống của tôi không trở nên vô nghĩa”.

Hình ảnh trao 30 xuất quà cho bà con trong đó có 25 hộ nghèo và 5 hộ chính sách:

Lò Thị Thương luôn ghi dấu ấn đẹp qua hình ảnh thân thiện, gần gũi và tích cực khi thực hiện, tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Nàng Á hậu đang làm tốt với sứ mệnh của ngôi vị mà mình đã đạt được. Tham gia chương trình thiện nguyện này, Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương và đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc.

Các em học sinh tại trường Trung học Cơ sở và Tiểu học xã Sì Lở Lầu tại buổi phát quà của Đoàn công tác:

Trong thời gian tới, Lò Thị Thương sẽ tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương của chính mình, gieo hạt yêu thương đến mọi miền đất nước. “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể là người tốt và tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống của nhau. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.” – nàng hậu chia sẻ.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả