Á HẬU NGUYỄN THỊ TRÚC LINH CHẤM THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Vừa qua, Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 xác nhận ngồi ghế nóng và trở thành thành viên Hội đồng thẩm định cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sắp tới.

Á hậu Nguyễn Thị Trúc Linh giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò  của mình.

Người đẹp cho biết, cô khá áp lực để chọn ra người xứng đáng đăng quang.

Với cương vị này, nàng hậu Trúc Linh sẽ ngồi “ghế nóng” cùng với các thành viên Hội đồng thẩm định còn lại và đồng hành cùng với các thí sinh trải qua các vòng thi, tham gia các hoạt động của chương trình cho đến chặn đường cuối cùng là đêm chung kết. Sự góp mặt của Nguyễn Thị Trúc Linh sẽ góp phần giúp Ban giám khảo lựa chọn ra gương mặt xuất sắc để có thể đăng quang đi đến ngôi vị Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Các người đẹp tại cuộc thi phải sở hữu vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng cùng với sự bản lĩnh, thông minh của một nữ doanh nhân trên thương trường. Chính vì vậy, nàng hậu cũng tiết lộ cô sẽ đánh giá và chọn lựa những thí sinh xứng đáng nhất theo đúng những tiêu chí của cuộc thi.

Nguyễn Thị Trúc Linh ngày càng thăng hoa trong nhan sắc và nghệ thuật

Á hậu Trúc Linh chia sẻ: “Tôi mong muốn tìm ra một người đẹp xuất sắc để có thể xứng đáng với vị trí hoa hậu. Người đó không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn có phải hội tụ đủ các yếu tố TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC. Là một phụ nữ biết dung hòa giữ hiện đại và truyền thống, vì hoa hậu doanh nhân thì nhiều nhưng tách biệt để trở nên nổi bật mới khó. Nếu hội tụ các điều đó, cô gái ấy sẽ đủ bản lĩnh, tự tin để tỏa sáng trên sân khấu và chịu được sức nặng của vương miện. Nhưng tôi nghĩ cuộc thi năm nay sẽ tìm được một nàng hậu ưng ý với sự minh bạch của BTC và công tâm của giám khảo và đương nhiên có cả định hướng hình ảnh sau cuộc thi của BTC”.

Nàng Á hậu đạt được thành công trong lĩnh vực làm đẹp khi sở hữu chuỗi 3 cơ sở làm đẹp mang tên Thẩm Mỹ Viện Ánh Quyên

Vốn là một nữ doanh nhân toàn năng, nàng hậu gốc Cam Ranh từng đạt được rất nhiều danh hiệu và không ít lần tham gia các chương trình về sắc đẹp cũng như được mời ngồi ghế nóng làm giám khảo của các cuộc thi. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, nàng hậu hứa hẹn sẽ luôn công tâm và làm tốt vai trò ban giám khảo của mình, tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh được tỏa sáng và thể hiện tài năng.

Với kinh nghiệm của bản thân, Á hậu Trúc Linh sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cuộc thi được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/03/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là những nữ doanh nhân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam khắp thế giới.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả