Á hậu Thúy Anh – Xuất sắc thể hiện vai trò giám khảo trong đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Khi được ban tổ chức tin tưởng giao trọng trách làm giám khảo trong đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Á hậu Thúy Anh cảm thấy rất tự hào nhưng cũng vô cùng áp lực bởi chấm giải tại một cuộc thi có quy mô lớn đòi hỏi rất nhiều về chuyên môn của một người cầm cân nảy mực, và trong suốt cuộc thi cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Từng được biết đến là một trong 20 gương mặt tiêu biểu nữ doanh nhân thời đại mới, Phạm Thị Thúy Anh đang dần trở thành một cái tên nhận được sự tin yêu của mọi người. Đây cũng chính là động lực giúp Thúy Anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một nữ doanh nhân tài sắc, trí tuệ. Nhờ vậy trong cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 cô được ban tổ chức giao phó vai trò làm giám khảo.
Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi nàng hậu luôn chăm chú quan sát các thí sinh thể hiện tài năng của mình qua các phần thi khác nhau, để từ đó lựa chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Theo đánh giá của giới chuyên môn năm nay chất lượng dàn thí sinh khá đồng đều về hình thể, nhan sắc cũng như tài năng điều này càng tăng thêm áp lực cho không chỉ BGK mà cả bản thân Á hậu Thúy Anh.

Hoa hậu, nhà báo Đặng Gia Bena trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
“Khi được ban tổ chức giao phó một trong những chiếc “ghế nóng” cho mình, với cương vị là giám khảo tôi thấy mình cần phải cố gắng phát huy hết sức khả năng cũng như năng lực của mình nhằm tìm ra được những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Không những vậy tôi luôn tự nhắc nhở bản thân phải thật công tâm và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không để ban tổ chức thất vọng khi đã tin tưởng”. Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018 Phạm Thị Thúy Anh chia sẻ.

Hoa hậu nhà báo Đặng Gia Bena cùng á hậu Thuý Anh
Với sắc đỏ làm chủ đạo sân khấu, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 tạo ra không gian ấn tượng, huyền ảo khiến các thí sinh tự tin trình diễn các phần thi công sở của thương hiệu Melano Thúy Anh, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara.
Đêm bán kết có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm Vmusic,…

Sau các phần thi, Á hậu Thúy Anh cùng Hội đồng BGK gồm Danh ca Ngọc Sơn, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Thảo Nguyên, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Trương Hồng, bác sĩ Trịnh Quang Đại đã lần lượt chọn ra 20 thí sinh có phần trình diễn xuất sắc nhất trong đêm bán kết và 2 thí sinh được khán giả bình chọn qua tin nhắn Fanpage có mặt vào vòng chung kết diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Đêm bán kết được đôi MC Minh Hưng và Mỹ Ngọc dẫn chương trình
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 dự kiến sẽ được diễn ra vào 23/12/2020 tại nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.
Thông tin liên hệ:
Fanpage: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Hotline: 0901 963 111
Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả