Á hoàng Đoàn Nhật Hằng thể hiện đẳng cấp trong Thanks Party tại Lai Châu

Nhằm gởi lời tri ân chân thành đến gia đình, bạn bè, đối tác đã ủng hộ trong suốt khoảng thời gian tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, mới đây, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party tại Trung tâm sự kiện Mường Thanh, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
Dạ tiệc được Á hoàng Đoàn Nhật Hằng chuẩn bị chu đáo và sang trọng từ khâu tổ chức, đón khách, kịch bản chương trình. Chia sẻ về sự kiện, Đoàn Nhật Hằng cho biết bản thân chỉ muốn đem đến cho những người đã yêu mến, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, dành tặng cho gia đình, bạn bè và đối tác thân thiết.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo tại địa phương, đại diện BTC cuộc thi, gia đình, bạn bè của Á hoàng. Từ TP.HCM, ca sĩ Khánh Phương cũng nhận lời mời biểu diễn hàng loạt bản hit của anh.
Nhìn lại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, Xuyên suốt hành trình chinh phục sân chơi tài năng và nhan sắc phiên bản 2018 này, Đoàn Nhật Hằng như đã lột xác ngoạn mục. Từ nữ doanh nhân bận rộn trên thương trường, chị như dịu dàng hơn, dấn thân hơn. Qua mỗi phần thi, qua mỗi chặng đường chị luôn ghi điểm không chỉ dưới sự nhìn nhận và đánh giá cao của ban giám khảo mà cũng được không ít người hâm mộ yêu mến.
Đến từ Thái Bình, sinh năm 1978, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn. Xuất thân là một nhà giáo, hiện nay chị còn được biết đến với vai trò là GĐ Công ty Thiên Lam, Thẩm mỹ BB đã và đang đem đến niềm tin và độ phủ sóng trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp còn là giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.
Ngay sau dạ tiệc Thanks Party, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình khi tổ chức phát quà từ thiện và trao tiền ủng hộ cho trẻ em nghèo tại tỉnh Lai Châu. Sự kiện nghĩa tình này giúp các em có cái tết trung thu đoàn viên và ý nghĩa hơn.
Không chỉ dấn thân và cống hiến trọn vẹn, không chỉ là một trong những nhà giáo tiên phong “khai chữ” suốt 13 năm tại huyện Mường Tè – Lai Châu, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng còn thể hiện tấm lòng cao cả, tâm hướng thiện, trong sáng của mình bằng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực.
Bằng tất cả tài năng và tâm sáng ấy, Á hoàng Đoàn Nhật Hằng xứng đáng được tôn vinh.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả