Á hoàng Kim Thảo tạo nên “bộ tứ quyền lực” của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Nổi tiếng trong giới doanh nhân, nhất là khu vực phía Nam, Phạm Thị Kim Thảo còn là cái tên “khá hot” trong làng giải trí vài năm trở lại đây. Đáng ngạc nhiên là cô có tuổi đời còn rất trẻ và cũng vừa hoàn thành xuất sắc vai trò thành viên hội đồng chuyên môn, ban cố vấn của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.
Trường hợp của doanh nhân, Á hoàng Kim Thảo đem đến sự bất ngờ và thú vị. Không theo “lối mòn” của nhiều người đẹp khác, thay vào đó, cô gái đến từ Vĩnh Long này từng bước chinh phục “fan hâm mộ” bằng chính tài năng, đức độ và sắc đẹp thân thiện Trời phú.
Á hoàng Kim Thảo chúc mừng tân Á hậu Trúc Linh
Được mời làm Hội đồng chuyên môn cho sân chơi đẳng cấp như Hoa hậu Doanh nhân, ít ai ngờ Kim Thảo lại đem đến nhiều “phấn khích” và niềm tin cho cộng đồng doanh nhân nói riêng, giới mộ điệu nói chung khi theo dõi chương trình. Chỉ có thể là bãn lĩnh trước công chúng mới giúp “hotgirl” này nhận được nhiều điểm cộng như thế.
Á hoàng Kim Thảo gần như không bỏ sót bất cứ sự kiện nào của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 này. Từ khi khởi tranh, họp báo, biểu diễn tại Bà Nà Hills, trình diễn tại công viên Biển Đông cho đến gala tôn vinh tại nhà hát Trưng Vương, mỗi khi xuất hiện là Kim Thảo dường như “trình làng” diện mạo mới: trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn và cũng đầy thân thiện.
Phát biểu về những danh hiệu của Hoa hậu Doanh nhân năm nay, Á hoàng cho biết đó là nhiệm vụ không dễ bởi dàn ứng viên khá đồng đều. “Ngồi ghế cầm cân nảy mực, điều trước tiên bạn phải công tâm và đưa ra những nhận xét, đánh giá thấu đáo. Mình nghĩ dựa vào kết quả chung của hội đồng, các nữ doanh nhân năm nay đăng quang và giành các danh hiệu là xứng đáng” – Kim Thảo cho biết.
Cùng với siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu thương hiệu Hà Kim Anh, Á hoàng Kim Thảo đã tạo nên “bộ tứ quyền lực” góp phần tìm kiếm, lựa chọn ra những doanh nhân xuất sắc nhất. Họ không chỉ xinh đẹp, tài năng, giàu đức độ mà còn là tấm gương sáng để các bạn trẻ noi gương và học tập.
Với Á hoàng Kim Thảo, cô cho biết hành trình này kết thúc thì cánh cửa khác lại mở ra thêm nhiều thử thách và cơ hội. Nên chăng, hãy sống và tỏa sáng bằng chính tâm – tài của mình. Chúc mừng Kim Thảo và hy vọng cô luôn là nụ cười hướng về ánh mặt trời, nơi hạnh phúc và niềm vui luôn đón chờ.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả