Ấn tượng với thí sinh Trần Thị Thanh Thảo đoạt giải Người đẹp thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Với những nỗ lực trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi, vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/06, thí sinh Trần Thị Thanh Thảo đã được ban giám khảo trao giải Người đẹp thân thiện. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng và đầy ý nghĩa của Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

tran-thi-thanh-thao-01-1687513305.jpg

Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo đoạt giải Người đẹp thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện của thí sinh Trần Thị Thanh Thảo

Trong mỗi cuộc thi nhan sắc thì sự thân thiện, hòa đồng luôn được đề cao hơn cả. Sở hữu làn da trắng, thí sinh Trần Thị Thanh Thảo đã gây được sự chú ý ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi. Qua từng ngày thi với lịch trình dày đặc thế nhưng, doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo vẫn giữ được sự tính cách hòa nhã của mình với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người đẹp luôn giữ vững phong độ trong các đêm thi bán kết và chung kết với các màn trình diễn đầy tự tin và lôi cuốn. Cộng với nước da sáng sân khấu khiến cho người đẹp luôn nổi bật giữa rừng người đẹp đang trình diễn trên sân khấu cuộc thi.

tran-thi-thanh-thao-02-1687513305.jpg

thí sinh Trần Thị Thanh Thảo đã gây được sự chú ý ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi

Tuy không dành được ngôi vị hoa hậu nhưng với giải thưởng Người đẹp thân thiện sẽ giúp thí sinh Trần Thị Thanh Thảo có thêm động lực cho những hành trình sắp tới.

Giải thưởng phụ Người đẹp thân thiện là để tôn vinh thí sinh dự thi có cách giao tiếp, ứng xử hòa đồng và thân thiện không những trong môi trường giữa các thí sinh mà còn trong các hoạt động bên lề cuộc thi. Thí sinh chiến thắng giải thưởng này sẽ có cơ hội lọt top cao và giành vương miện hoa hậu.

tran-thi-thanh-thao-03-1687513305.jpg

Vẻ đẹp rạng ngời của thí sinh Trần Thị Thanh Thảo tại đêm thi chung kết

Ngoài giải thưởng Người đẹp thân thiện thuộc về thí sinh Trần Thị Thanh Thảo thì Ban giám khảo còn trao thêm các giải thưởng phụ khác như Người đẹp dạ hội; Người đẹp Truyền thông; Người đẹp trí tuệ; Người đẹp Biển; Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp Nhân ái.

tran-thi-thanh-thao-04-1687513305.jpg

Thí sinh Trần Thị Thanh Thảo gây ấn tượng cho Ban giám khảo qua sự thân thiện của mình

tran-thi-thanh-thao-06-1687513515.jpg

Nụ cười rạng ngời của Người đẹp thân thiện Trần Thị Thanh Thảo

Nghe những tâm sự của thí sinh Trần Thị Thanh Thảo sau đêm thi chung kết

Sau đêm thi chung kết, thí sinh đoạt giải Người đẹp thân thiện Trần Thị Thanh Thảo đã có những tâm sự về hành trình tham gia cuộc thi và những dự định sắp tới: “Thực sự đối với tôi đây là một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong đời. Quả là một hành trình vượt khó không những riêng tôi mà cả gia đình tôi. Nhưng tôi rất vui vì đã cố gắng hết mình, và tôi hài lòng với những gì đạt được đặc biệt là giải thưởng này. Trong thời gian tới, tôi sẽ tập trung vào công việc kinh doanh của mình, nếu có cơ hội, tôi muốn thử sức mình ở một cuộc khi nhan sắc khác trong tương lai”.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả