Áo dài Đức Minh – Tặng phẩm cuộc sống

Có thể nói, hành trình tìm kiếm và lựa chọn những nữ doanh nhân xuất sắc nhất của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại. Nhìn lại chặng đường dài đã qua, có nhiều khoảnh khắc xúc động như đêm đấu giá từ thiện mà cho đến bây giờ vẫn còn lưu lại dư vị tốt đẹp.
Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là hành trình của Sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, là nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng và cũng là nơi các các bông hoa xinh đẹp được khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới. Đó cũng là không gian để các mạnh thường quân chung tay góp sức vì cộng đồng, vì cuộc sống tốt đẹp hơn.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương làm vedette cho chiếc áo dài chim công để đấu giá
Nhà thiết kế Đức Minh – người sáng lập thương hiệu Áo dài Đức Minh, nhà tài trợ vàng chương trình cho biết hoạt động thiện nguyện luôn là một trong những mục tiêu mà anh hướng tới. “Nhận lời mời tài trợ, tôi luôn chú trọng công tác xã hội từ thiện trong kịch bản. Đây cũng là lý do mà tôi tặng cho BTC một tuyệt phẩm để đấu giá gây quỹ”.
Nữ doanh nhân Thanh Thương đấu giá thành công
Đây là chiếc áo dài chim công do NTK Đức Minh phác thảo và ekip của anh làm việc suốt một tuần lễ. Áo được làm từ chất liệu tơ tằm cao cấp có vẽ họa tiết 3D rất tinh xảo.
Chiếc áo dài chim công được nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương đấu giá thành công và toàn bộ số tiền này được sử dụng vào mục đích từ thiện. Thanh Thương cũng là ứng viên được tôn vinh ở 3 hạng mục: Á hoàng, Hoa hậu Nhân ái và Hoa hậu Áo dài.
Mang trên mình dòng máu khá lãng mạn và nghệ sĩ, Đức Minh đã biến chiếc áo dài đơn thuần thành nghệ thuật mà bất kỳ chủ nhân nào cũng ao ước được một lần khoát lên mình. Ở sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, áo dài Đức Minh được trình diễn tại Bà Nà Hills, công viên Biển Đông và đêm gala vinh danh trực tiếp từ nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.
Đức Minh đam mê chiếc áo dài từ thưở còn ấu thơ. Anh hun đúc và nuôi dưỡng khát vọng để thổi hồn quê hương, dân tộc vào trong từng thiết kế của mình. Để thấy được vẻ đẹp mê hoặc từ những chiếc áo dài, các bạn có thể ghé địa chỉ 911 Ấu Cơ, Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả