BẢNG XẾP HẠNG CÓ SỰ CHUYỂN BIẾN MỚI VỚI SỰ TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA CỦA NGUYỄN THỊ KIM OANH VƯƠN LÊN TOP 4! LIỆU HÀ THỊ THU THỦY SẼ NHƯ NÀO?

TOP 5 “Miss người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu đang có những bước đột phá ngoạn mục của thí sinh Nguyễn Thị Kim Oanh khi chỉ 48h cô đã vươn lên vị trí thứ 4 ở top 5 tiến thêm 1 bước gần hơn so với top 3 ở trên. Đường đua còn dài, liệu Hà Thị Thu Thủy có quay lại vị trí top 4 và tiến xa hơn không?

 

Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 –  Hiện tại cô vẫn an toàn khi đến hôm nay cô vẫn giữ được vị trí top 1 để khẳng định vị trí của bản thân. Là thí sinh đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, với cú lộn ngược dòng và liên tục được bình chọn, Diệu Hằng đang dẫn đầu và theo sát là cuộc bám đuổi sát sao của những thí sinh còn lại.

Đặng Thị Kiều Anh – Đã có bước đi an toàn kể khi vươn lên đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng và vẫn giữ nguyên được vị trí thứ nhì của mình. Cô vẫn theo sát thí sinh đầu với lượt bình chọn tương đối cao. Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt trong thời gian tới, và liệu Kiều Anh có thể vươn lên dẫn đầu?

Nguyễn Thị Hoa –Hiện tại cô đang giữ vị trí thứ 3, điểm số bình chọn giữa cô và Kiều Anh vẫn đang sát sao, ai sẽ là người có cú bức phá mới? Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.
 
Nguyễn Thị Kim Oanh – Một bứt phá lớn khi cô đã quay trở lại đường đua chiếm vị trí TOP 4 và hôm nay cô đã khẳng định được vị trí của mình, nữ doanh nhân xinh đẹp mang số báo danh 010 đến từ Biên Hòa, hiện cô đang là giám đốc Thẩm Mỹ Viện Quốc tế KIMHYE.

Hà Thị Thu Thủy – Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018 với số lượt bình chọn không ổn định cô đã lui về Top 5, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá như thế nào để giành lại vị trí an toàn trong chặng đua tiếp theo.
Hiện tại, giữa các thí sinh đang có sự khẳng định vị trí rõ ràng, nhưng thời gian bình chọn vẫn còn đến hết 21h ngày 23/12, vì vậy những khán giả yêu quý thí sinh nào hãy nhanh tay bình chọn để tạo nên bước đột phá mới cho ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lộn người dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu quý thí sinh của chương trình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả