Bolero Talent: “Sân chơi mới cho những tinh thần mê âm nhạc”

“Chính thức khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng mới Bolero Talent 2020”

Sân chơi mới lạ mang tên “Tài năng Bolero” (Bolero Talent) vừa được hãng truyền thông Star World Entertainment chính thức trình làng đến đông đảo khán giả với mong muốn tìm ra những tài năng âm nhạc cho nước nhà.

Bolero hay có cái tên mỹ miều khác là nhạc trữ tình là thể loại âm nhạc có giai điệu chậm, lời ca giản dị gần gũi nhưng phải giàu tình cảm và đậm chất thơ. Dòng nhạc này thường không mang tính trừu tượng, nhưng đơn giản và luôn gửi gắm một câu chuyện về tình yêu đôi lứa, gia đình,… Một số ca khúc còn mang nhiều ý nghĩa nhân sinh và triết lý sống nhân văn. Vì sâu lắng, bắt tai và dễ thuộc mà Bolero rất được ưa chuộng và chạm vào tâm hồn của chúng ta một cách dễ dàng.

Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích dòng nhạc này.
“Tài năng Bolero 2020” (Bolero Talent) được HTT Star World Entertainment đầu tư kỹ về mặt hình ảnh, sân khấu, đồng thời còn có sự cố vấn huấn luyện từ các ngôi sao nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Randy, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Hoàng Châu,… chắc chắn sẽ tạo lên 1 sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh có niềm đam mê dòng nhạc này.
Ban cố vân kiêm Trưởng BTC Hoa hậu Đặng Gia Bena chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tổ chức 1 cuộc thi về tài năng ca hát, đó là dự định tôi đã ấp ủ rất lâu. Tôi muốn gìn giữ giá trị văn hóa của dân tộc, đưa dòng nhạc quê hương đến xa hơn với khán giả trong nước và bạn bè năm châu”
Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 , cùng với đó là sự đồng hành đưa tin từ các cơ quan báo chí.
Hy vọng truyền thông nước nhà hổ trợ đưa tin cùng chương trình .

Cuộc thi chính thức nhận hồ sơ đăng ký với các thể lệ
– Thí sinh từ 16 tuổi trở lên
– Là công dân Việt Nam
– Không có tiền án tiền sự
– Là người có đam mê ca hát dòng nhạc Bolero
Nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 5/03 đến hết ngày 28/4
Hồ sơ đăng ký gửi về Hãng truyền thông Star World Entertainment
Hotline: 0901963111 , 0901155266 – Email: Cuocthibolerotalent@gmail.com
Hoặc đăng ký Online đến Fanpage: Bolero Talent – Star World

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả