BƯỚC LỘI NGƯỢC DÒNG NGOẠN MỤC SAU 24H CỦA DOANH NHÂN NGUYỄN THU DIỆU HẰNG TRONG TOP 5 “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Một cú bứt phá đầy ngoạn mục mang tính đột phá của thí sinh Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187. Chỉ sau 24h, từ một thí sinh đứng Top cuối danh sách bình chọn, chị đã vượt lên và hiện đang dẫn đầu trong Top 5 thí sinh được yêu thích nhất cho ngôi vị “Miss Người đẹp được yêu thích nhất”.

Nguyễn Thu Diệu Hằng – Là thí sinh với đầy bản lĩnh và thông minh cùng cách ứng xử khéo léo, hiện chị đang là giám đốc công ty xuất nhập khẩu thương mại Phương Tuyến tại Hồ Chí Minh, với cú lội ngược dòng này, chúc chị sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị.

Nguyễn Thị Hoa – Người tụt một hạng trong danh sách 24h vừa qua. Nữ doanh nhân đến từ Gia Lai mang số báo danh 020, giám đốc của Hoa Nam Mobile là người vui vẻ và hòa đồng, cô giành được thiện cảm của những người xung quanh nơi mà cô xuất hiện, có lẽ đây chính là điểm mạnh cho lượt bình chọn luôn tăng không hề giảm của mình.
Đặng Thị Kiều Anh – Doanh nhân đến từ Bình Phước có số báo danh 260 với tài kinh doanh tài ba, hiện là giám đốc công ty TNHH MTV Chấn Anh tại quê nhà, mối quan hệ rộng cùng giao tiếp hằng ngày chắc chắn đã khiến lượt voting tăng vọt chỉ sau 24h.
Phạm Thị Hợp – Nữ Doanh nhân xinh đẹp mang số báo sanh 178 đến từ Hà Nội, hiện cô đang là giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hợp Nhật, được đánh giá là thí sinh nổi bật nên không quá bất ngờ khi cô có lượt bình chọn không ngừng tăng, và chắc chắn trong những ngày tới, Phạm Thị Hợp sẽ có thể dẫn đầu?
Hà Thị Thu Thủy – Cô gái đầy bản lĩnh cùng tình yêu chân thành với số báo danh 018, hiện cô vừa là Đại diện thương mại cho công ty Tín Phát vừa là Bí thư Đoàn Thanh niên Vân Du Đoan Hùng Phú Thọ, liệu Thu Thủy sẽ có những bứt phá trong chặng đua tiếp theo.
Thành tích giữa các thí sinh vẫn không thay đổi, chỉ có sự bứt phá đầy  ngoạn mục của Nguyễn Thu Diệu Hằng đã đẩy các nữ doanh nhân trong Top đầu xuống hạng, đây chắc chắn là cuộc đuôi đầy kịch tính và sẽ kéo dài thêm trong thời gian tới. Cơ hội vẫn cho những thí sinh khác, hãy nhanh tay kêu gọi để có bước đột phá mới cho bảng xếp hạng hàng ngày của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả