CÁC THÍ SINH CHẠY NƯỚC RÚT CHẶNG ĐUA CUỐI TRÊN BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Có thể thấy dàn thí sinh tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam năm này đều là những gương mặt tiềm năng với nhan sắc rạng rỡ và đầy bản lĩnh; mỗi người đều mang một nét cá tính riêng biệt. Việc tìm ra những gương mặt sáng giá cho danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, cuộc đua đang sắp bước vào hồi kết, các nữ doanh nhân đang tích cực chạy nước rút về đích. Ai sẽ được gọi tên cho anh hiệu danh giá này. Hãy cùng bình chọn cho các nữ chiến binh yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi   qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích.

“Chiến bình nghìn máu” Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) đã trở thành tâm điểm truyền thông qua cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam mùa 3 khi liên tục “xưng vương” tại vị trí dẫn đầu suốt chặng đường dài. Cô ghi điểm ấn tượng trong lòng khán giả với lượt bình chọn “nhảy số” đều đặn qua mỗi ngày. Hôm nay, nữ CEO hoá phẩm ngành xây dựng đạt được 2003 điểm bình chọ, là gương mặt tiềm năng sẽ chạm đến danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất”. Lực lượng người hâm mộ hùng hậu của nữ doanh nhân tài sắc này là nguồn động lực lớn để Nguyễn Thị Hằng tập trung chinh phục được mục tiêu đề ra tại đường đua. SBD của nữ giám đốc trẻ Nguyễn Thị Hằng là 138.

Bước vào hành trình chính thức cuộc thi, Đỗ Thị Nhị dường như được tiếp thêm sức mạnh, giúp cô “vực dậy” bước ra khỏi vùng an toàn thăng hạng lên vị trí No.2. Nỗ lực dành được 743 điểm bình chọn, nữ doanh nhân đang tích cực xây dựng lại niềm tin khán giả dành cho mình. Đỗ Thị Nhị đang có lợi thế rất nhiều khi xuất hiện với visual cực đỉnh vào ngày đầu tiên bước vào cuộc thi. Liệu đây có phải là cơ hội giúp cô dành được spotlight vươn mình lên thứ hạng No.1 hay không. Mặc dù đang có 800 điểm bình chọn, nhưng khoảng cách chênh lệch giữa cô và “chiến thần” Nguyễn Thị Hằng còn khá xa . Tuy nhiên, trước khi có kết quả cuối cùng thì khán giả vẫn còn thời gian để giúp nữ doanh nhân đến từ xứ “quan họ” Đỗ Thị Nhi “bùng nổ” ở chặng cuối với SBD 212.

Choáng ngợp trước sự “trỗi dậy” của doanh nhân Đỗ Thị Nhị, người đẹp Nguyễn Thị Nhàn lại một lần nữa để rơi thứ hạng No.2 của mình vào tay đối thủ. Nguyễn Thị Nhàn là gương mặt cuối cùng trong Top 3 BXH “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” với 665 điểm bình chọn. Cô dường như đã “ngủ quên” trên đường đua danh hiệu hơn 1 tuần qua và chưa có dấu hiệu quay lại. Tuy nhiên, “ Đường dài mới biết ngựa hay”, liệu Nguyễn Thị Nhàn có đang ấp ủ để tung chiến lược “đòn phủ đầu” tấn công bất ngờ dành lấy vị trí No.1 từ tay Nguyễn Thị Hằng không? Hãy cùng chờ đón màn trở lại ngoạn mục của doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn và tiếp tục bình chọn cho cô với SBD 225.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 mùa 3 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi?

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm Bán Kết và Chung Kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2023 tại Palace Long Hải Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khán giả bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả