CÁC THÍ SINH CHẠY NƯỚC RÚT CHẶNG ĐUA CUỐI TRÊN BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”?

Có thể nói chặng đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang đi đến những ngày cuối cùng. Vẫn giữ vững phong độ No.1 trong nhiều ngày là Thí sinh Cao Thị Thanh (SBD 179) đến từ Đak Lak với 4,479 lượt bình chọn. Cô liên tục là cái tên nhận được nhiều sự ưu ái đến từ khán giả và người hâm mộ. Sự góp mặt của người đẹp Cao Thị Thanh có thể nói là một thử thách đối với các thí sinh còn lại trên đường đua đầy cam go này. Liệu sẽ có thí sinh nào đủ sức để “vượt mặt” chiến binh Cao Thị Thanh hay không khi đường đua đã đi vào giai đoạn nước rút.

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Quỳnh (SBD 099) tiếp tục giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Nhưng với 4240 điểm bình chọn, người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội hiện đang bám sát thí sinh Cao Thị Thanh. Với “bước đà” hiện tại, nữ doanh nhân có thể bức phá trên đường đua tìm ra chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không? Với những dự đoán và phản ứng này của người hâm mộ, cô được kỳ vọng sẽ là đối thủ nặng kí cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023. Những ai yêu quý nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh , hãy cũng bình chọn cho người đẹp mạnh mẽ hơn với SBD 099.

Đang giữ vị trí No.3 với 2054 lượt bình chọn là người đẹp Nguyễn Lệ Hồng Vân. Những ngày vừa qua, có vẻ phong độ của của thí sinh Nguyễn Lệ Hồng Vân không được ổn định, đây có phải là dấu hiệu cho thấy “sự đuối sức” của cô trên đường đua đầy cam go này? Cô ghi điểm vẻ ngoài tươi trẻ, phong thái tự tin đáng ngưỡng mộ cùng với vóc dáng vô cùng săn chắc. Trước loạt đối thủ “nặng ký”, Nguyễn Lệ Hồng Vân cần nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và người hâm mộ. Mọi người yêu quý nữ doanh nhân đến từ TP. Hồ Chí Minh hãy tiếp tục bình chọn để cô có thể quay lại đường đua sớm hơn trong giai đoạn nước rút của chương trình.

Thí sinh Trần Phan Thuỵ Linh (SBD 171) hiện đang giữ vị trí No.4 với 2004 lượt bình chọn. Cô bất ngờ xin phép được rút khỏi cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 vì vấn đề sức khỏe. Quyết định của nữ thí sinh quê Bảo Lộc không khỏi khiến nhiều người yêu mến cô cảm thấy tiếc nuối, song họ vẫn ủng hộ lựa chọn của cô bởi đây là lí do bất khả kháng. Nữ doanh nhân cho biết sẽ quay trở lại chinh chiến tại một sân chơi sắp tới khi sức khỏe đã ổn định. Hãy cổ vũ tinh thần và hẹn gặp lại Trần Phan Thuỵ Linh ở những cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Với 415 lượt bình chọn khá khiêm tốn, Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Linh (SBD 139) đang ở vị trí No.5. Mặc dù khoảng cách còn khá xa so với những vị trí còn lại, nhưng nữ doanh nhân cũng biết làm mới hình ảnh để thu hút với truyền thông và người hâm mộ. Những sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ vùng đất Đồng Tháp đầy nắng gió nàyHãy cùng bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Linh với SBD 139.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả