Các thí sinh khác dường như”nhường” sân chơi lại cho Doanh nhân Quý Hương

Cuộc đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang đi đến hồi kết. Liệu rằng cuộc đối đầu với nhau trên BXH có nẩy lửa hay không?

Top 3 bình chọn cao nhất

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng trên BXH với 3157 lượt bình chọn. Có vẻ như, không thí sinh nào đủ sức làm lung lây vị trí của người đẹp tại đường đua. Với khoảng cách của mình hiện tại, chưa phải là cách biệt quá lớn so với vị trí thứ hai mà nữ Doanh nhân Ngọc Ánh đang nắm giữ.

Để đảm bảo ngôi vị Doanh nhân Quý Hương cần tăng lượt bình chọn

Nữ Doanh nhân gốc Quảng cần tăng tốc để về đích thành công, vì đường đua Danh hiệu đang trong giai đoạn nước rút. Hy vọng, những ngày cuối cùng của cuộc thi Doanh nhân Quý Hương sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Doanh nhân Quý Hương mang SBD 212

Vị trí No.2 trên BXH vẫn đang thuộc về Doanh nhân Ngọc Ánh. Phải nói cô quả là một “chiến binh thép”, quyết liệt trong từng số điểm để quay về vị trí No.1, nơi mà cô từng đứng.

Số điểm hiện tại của nữ Doanh nhân là 3139 điểm

Cô là nữ Doanh nhân nhỏ tuổi nhất cuộc thi, điều này không có nghĩa cô sẽ nhường đường đua Danh hiệu cho đàn chị. Trái lại, cô âm thầm biến hóa số điểm của mình vụt lên nhanh như gió. Liệu cục diện đường đua có xoay chuyển từ nữ Doanh nhân gốc Lâm Đồng này không? Hy vọng, các Fan hâm mộ của người đẹp Ngọc Ánh sẽ mạnh tay hơn giúp cô có thể chiến thắng được Danh hiệu danh giá này.

Hãy tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045

Với 1291 lượt bình chọn, Doanh nhân Minh Diệp đang ở vị trí thứ 3. Đường đua đã bỏ cô lại với khoảng cách quá xa so với hai vị trí đầu bảng. Người đẹp chưa cho thấy được sự máu lửa của mình cho Danh hiệu danh giá này. Có phải nữ Doanh nhân đang “giấu bài” nước đi của mình để có cú lội ngược dòng và về đích nhanh gọn hơn? Hay cô đã chính thức “thả trôi” Danh hiệu này lại cho các thí sinh khác.

Bình chọn cho nữ Doanh nhân Minh Diệp với  SBD 099

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan nhắc dành cho các nữ Doanh nhân Việt nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, nhan sắc của các nữ Doanh nhân mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị về vẻ đẹp tri thức, tài năng và giàu lòng nhân ái của các nữ tướng đến bạn bè trong nước và quốc tế. Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi cho biết, đêm Chung kết sẽ diễn ra tại Thành phố Huế. Đây là một thành phố xinh đẹp, nơi từng diễn ra vô số sự kiện hấp dẫn như ca múa, Festival, nhã nhạc cung đình Huế… Dự kiến, đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí và nhan sắc.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả