CEO NGUYỄN HUỲNH NHƯ – ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như thu hút người đối diện bằng nét đẹp quyến rũ và năng lượng của một nữ doanh nhân trẻ toàn năng, khó ai có thể không ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt. Người đẹp Huỳnh Như hiện đang giữ chức vụ CEO chuỗi dịch vụ làm đẹp AH Beauty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Huỳnh Như – Chân dung nữ CEO mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng vô cùng cuốn hút bởi sắc vóc nổi bật.

Trước khi sáng lập thương hiệu AH Beauty, CEO 8x đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vì tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng có cơ hội đi rất nhiều nơi trên thế giới, làm việc với nhiều đối tác, người đẹp Huỳnh Như nhận thấy, trong vài năm gần đây, ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển vô cùng nhanh. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên được đầu tư bài bản đủ tiêu chuẩn, rất chuyên nghiệp cả về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ lẫn kỹ năng nghề. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số các cơ sở vội vã mở nhanh nên tay nghề nhân sự chưa đều, thậm chí cũng không có thời gian và bộ phận đào tạo cho nhân sự mới nên kỹ năng của các bạn còn kém. Có cơ sở lại chưa nghiên cứu kỹ các quy định của pháp luật, nên làm thêm cả những dịch vụ đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện và phải do những người có chuyên môn thực hiện.

Nhận thức được uy tín chính là yếu tố cốt lõi bên cạnh chuyên môn để giữ chân những khách hàng cũ và những khách hàng mới tin tưởng cũng như lựa chọn dịch vụ của mình. Với sứ mệnh mang đến cho chị em nét đẹp tự nhiên trong trẻo, khoẻ mạnh, khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài; ngay từ những ngày đầu, Nguyễn Huỳnh Như đã xác định mục tiêu rõ ràng là luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động duy trì và phát triển thêm chuỗi hệ thống dịch vụ làm đẹp AH Beauty.

Hiểu được rằng hiện nay làm đẹp nói chung và làm đẹp không xâm lấn nói riêng đang là xu hướng làm đẹp toàn cầu với hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo. Trên cương vị của mình, CEO Nguyễn Huỳnh Như đã định hướng AH Beauty hoạt động dựa trên phương châm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt tập trung vào dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, không phụ thuộc nhiều vào công nghệ máy móc để phục vụ khách hàng. Đến nay, AH Beauty Center đã trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai. Nữ lãnh đạo trẻ Huỳnh Như chia sẻ khi những khách hàng tìm đến mình, họ đặt vào tay chị sự kỳ vọng và tin tưởng về một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Sự tin tưởng đó khiến nữ CEO luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và trân trọng từng sản phẩm thẩm mỹ dưới đôi tay của mình như cách người ta trân trọng tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thấy khách hàng với gương mặt tự tin, hoàn hảo điều ấy khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi chông gai thử thách.

Nữ doanh nhân sở hữu nét đẹp hiện đại và gu thời trang sang trọng

Để có được vị trí như ngày hôm nay thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. Nữ doanh nhân 8X chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy thử làm những gì mình thích, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể, bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”. Luôn quan niệm cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó. Nguyễn Huỳnh Như luôn xem khó khăn là cánh cửa dẫn đến thành công. Với chị, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình. Hành trình ghi dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp của Nguyễn Huỳnh Như đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Không chỉ năng động trên thương trường, nữ CEO trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Bận rộn với việc điều hành và việc kinh doanh ngày càng phát triển mở rộng nhưng nữ CEO xinh đẹp luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác an sinh xã hội với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đặc biệt là trẻ em mồ côi, góp một phần sức nhỏ sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả