CEO Thanh Diệu xuất hiện rạng rỡ bên cạnh siêu mẫu Lại Thanh Hương

Trong buổi họp báo mới đây của thương hiệu Makeup Charice đến từ Mỹ, CEO Thanh Diệu bất ngờ xuất hiện rạng ngời bên cạnh siêu mẫu Lại Thanh Hương và nam ca sỹ Vũ Hà.
Doanh nhân Cao Thị Thanh Diệu là cái tên khá “hot” trong thời gian gần đây khi cô trở thành CEO của Tập đoàn Mỹ phẩm Bena. Bên cạnh đó, cô còn đảm trách vị trí giám đốc Công ty Shiseidowhite USA – một công ty mỹ phẩm đang có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Siêu mẫu Lại Thanh Hương và ca sỹ Vũ Hà cho biết rất thích dòng mỹ phẩm Olive đến từ Mỹ
Bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện lớn ngành mỹ phẩm hôm Chủ nhật chiều ngày 15/4 vừa qua tại TP.HCM, Thanh Diệu ngay lập tức gây chú ý. Bởi lẽ, không chỉ cô giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, năng động bên cạnh siêu mẫu Vietnam’s Next Top Model Lại Thanh Hương và nam ca sỹ không tuổi Vũ Hà mà còn thanh công vượt bậc của một vị giám đốc khi tuổi đời còn rất trẻ.
Thuộc thế hệ nữ doanh nhân 9X, Cao Thị Thanh Diệu phát huy sở trường, thế mạnh và niềm đam mê của mình cho ngành mỹ phẩm. Hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp nhiều trong việc truyền tải, tạo hiệu ứng, tăng độ phủ sóng nhận biết thương hiệu là một trong những lý do để ban lãnh đạo tập đoàn quyết định đề bạt cô vào vị trí Giám đốc kinh doanh cả hệ thống.
Phát biểu với báo chí ngay tại buổi họp báo, Thanh Diệu cho biết trong thời gian sắp tới cô sẽ thực hiện nhiều kế hoạch, định hướng để đưa các dòng mỹ phẩm của Mỹ đến gần hơn với chị em phụ nữ Việt, nhất là các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Olive.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả