CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam là sân chơi mang thông điệp kết nối – phát triển, tự tin tỏa sáng và mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp tri thức, bản lĩnh, đạo đức cũng như sắc đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới . Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, không gian giao lưu, kết nối thiết thực dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới và cũng là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử, xã hội tốt đẹp. Sáng hôm nay, trang chủ https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/ chính thức mở cổng bình chọn, BTC sẽ bắt đầu hành trình tìm ra gương mặt xuất sắc nhất BXH.

Dẫn đầu bình chọn cho đến thời điểm hiện tại là nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) với số lượt bình chọn cực kỳ ấn tượng là 600 trong ngày bình chọn đầu tiên. Hiện tại, người đẹp đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết đến là người phụ nữ đa tài khi vừa làm Giảng viên Đại học đồng thời lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Du lịch Quốc tế và Bất Động sản. Người đẹp đến từ thành phố mang tến Bác được BTC đánh giá là một chiến binh thực lực trên đường đua các danh hiệu của cuộc thi năm nay.

Bám sát ngay sau là người đẹp Nguyễn Thị Diễm Hương (SBD 289) cũng đến từ TP. Hồ Chí Minh, người đang có số điểm bình chọn khá cao là 336. “Bông hồng” Diễm Hương hiện tại đang kinh doanh Bất Động sản và chuyên trồng sầu riêng. Không chỉ thành công trông trong việc, cô được biến đến là người phụ nữ của gia đình và xã hội. Với điểm mạnh chính là nụ cười tỏa nắng của mình, cô sẽ là thí sinh cạnh tranh “nặng kí” cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024. Cùng bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị Diễm Hương với SBD 289.

Đang ở vị trí No.3 là thí sinh Lê Thị Thúy (SBD 123). Người đẹp đến từ quê Bác đang sở hữu cho mình số điểm bình chọn là 105 và đang tạo một khoảng cách tương đối an toàn với người xếp ngay sau. “Đóa hồng” xứ Nghệ hiện đang là Giám đốc của Công ty cổ phần Lê Thúy – Chung Tài Foods. Châm ngôn sống của cô: “Sức khỏe là tà sản vô giá của cuộc sống con người”. Trước những đối thủ mạnh mẽ trong cuộc đua năm nay, hy vọng người đẹp Lê Thị Thúy sẽ tìm ra những phương án tối ưu nhất để lội ngược dòng, vươn lên ví trí cao nhất trên BXH.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sở hữu Chứng nhận đăng ký quyền tác giả do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp ngày 3/3/2021, ngoài ra còn có chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện Logo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTT&DL) cấp và văn bản chấp thuận của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về tổ chức cuộc thi theo số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Cuộc thi sẽ được diễn ra tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, bao gồm các vòng thi phụ, Bán kết và Chung kết từ ngày 11/3/2024 đến ngày 15/3/2024 (trong đó vòng Chung kết được tổ chức ngày 15/3/2024). Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả