Chủ tịch Đặng Gia Bena công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ trở lại vào tháng 7

Sau thành công của mùa thi trước, Chủ tịch Đặng Gia Bena công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ chính thức được trở lại vào tháng 7 với nhiều nội dung mới lạ và hấp dẫn. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Là người đứng sau nhiều cuộc thi nhan sắc lớn dành cho doanh nhân, chủ tịch Đặng Gia Bena lại tiếp tục hành trình “đãi cát tìm vàng” với Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023. Tạo ra sân chơi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ Nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 là cuộc thi tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp do bà Đặng Gia Bena và Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Sở hữu dàn ekip tổ chức chuyên nghiệp cùng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi có tiếng tại Việt Nam trên hàng ghế giám khảo. Ở mùa thi trước, cuộc thi đã thành công để lại tiếng vang tại Cố đô Huế, lần trở lại này, BTC sẽ tiếp tục phát huy, hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và nội dung cực kỳ hấp dẫn. Chủ tịch Đặng Gia Bena chia sẻ: Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 không đơn thuần là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu mà còn là nơi giao lưu, kết nối hợp tác kinh tế và phát triển các dự án vì cộng đồng, hướng tới các mục tiêu tốt đẹp nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của xã hội. Đối với bà, những nữ doanh nhân tại Việt Nam ngày càng giỏi, họ đã biết cách dung hòa vẻ đẹp của nhan sắc và trí tuệ để nâng cao giá trị bản thân và khẳng định vị thế của chính mình trong xã hội. Hy vọng thông qua cuộc thi, họ sẽ ngày càng vươn xa và vươn cao hơn nữa trong cuộc sống. Theo thông tin từ BTC, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 26/7/2023 tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam (TP. Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam).
Cuộc thi được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức, giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT. Đối tượng tham gia dự thi là các nữ doanh nhân sống và làm việc tại Việt Nam từ 25-55 tuổi. Để đăng ký tham gia dự thi, xin vui lòng liên hệ: FanPage: Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Email: Hoahaudoanhnhanchaua@gmail.com Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả