Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam – Miss Vietnam Natinonal 2024 tổ chức tại Bà Rịa, Vũng Tàu

Không đặt nặng tiêu chuẩn chiều cao, vẻ đẹp hình thể, chủ tịch Đặng Gia Bena đã tiếp tục cho ra mắt một cuộc đời hoa hậu Doanh nhân quốc gia Việt Nam 2024 nhắm tạo cơ hội cho nữ doanh nhân Việt Nam có thể hiện bản lĩnh vực, thử sức mình trên một đấu trường nhân sắc lớn.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 thuộc bản quyền của Hãng truyền thông Topstar. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân tuổi từ 20 đến 55, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Chủ tịch Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của nữ doanh nhân thời đại mới mà còn là nơi để các ứng viên thú trải nghiệm trải nghiệm chương trình huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên sâu giúp họ có thêm bản lĩnh vực, sự tự tin Ổn định trên thị trường và xã hội.

Các thí sinh dự thi diễn ra thời trang tại các địa danh nổi tiếng Việt Nam

Các đấu trường nhân sắc xưa nay vốn trâu là nơi tôn vinh vẻ đẹp của con người, từ ngoại hình, tri thức cho đến lối sống nhưng tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam sẽ có điểm khác biệt, theo đại diện Ban tổ tổ chức cho biết: Họ không thiết lập tiêu chuẩn nặng về chiều cao, vẻ đẹp hình thể hướng tới cái đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh đến tự giả trong và ngoài nước để quyết định người chiến thắng vị trí cao nhất. Bởi nếu như tư duy và đạo đức được trau dồi và phát triển theo thời gian, hoàn toàn có thể cải thiện thì ngoại hình là vấn đề không phải ai cũng dễ dàng có được, đặc biệt là chiều cao lý tưởng.

Là lần đầu tiên ra mắt trước công chúng, chính vì mọi kế hoạch từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện đều phải thật chỉ chu. BTC sẽ xem xét, lựa chọn đơn kỹ lưỡng các giám khảo của cuộc thi để thu về những kết quả công tâm và khách quan nhất. Vị trí huấn luyện viên catwalk, đồng hành xuyên suốt các thí nghiệm trong các phần trình diễn cũng được cân nhắc kỹ năng.


Các thí sinh sẽ dự án chung kết đêm nay tại sân khấu lớn hoành tráng và phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia

Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đề cao những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần quảng bá độ đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn quốc tế là một cách hiệu quả nhất thông qua các hoạt động bên lề cuộc thi. Các thí nghiệm sinh học sẽ trải qua những thử thách đầy cam đi du lịch dày đặc trước khi bước vào đêm chung kết. Yêu cầu họ phải thực sự quyết tâm, tập trung cao độ và một sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành sắc phần thi của mình, tiến gần hơn đến vị trí cao quý.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả