Cổng bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất” sắp đóng, thí sinh Quý Hương liên tục áp đảo BXH

Sáng ngày 24/11, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức gặp nhau tại Thành phố Huế. Liệu rằng cuộc “đối đầu” với nhau trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”có nảy lửa hay không?

Top 3 trên BXH bình chọn

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương vẫn giữ vững vị trí đầu bảng BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 3200 lượt bình chọn. Có vẻ như sau khi “giáp mặt nhau” thì các thí sinh vẫn chưa có dấu hiệu đe dọa đến vị trí của Doanh nhân Quý Hương. Với khoảng cách của mình hiện tại, Doanh nhân Quý Hương gần chạm tay đến Danh hiệu danh giá từ cuộc thi. Hy vọng những ngày tiếp theo, Doanh nhân Quý Hương tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Nữ Doanh nhân Quý Hương xinh đẹp 

Vị trí No.2 trên BXH vẫn đang thuộc về Doanh nhân Ngọc Ánh – SBD 045 với 3139 lượt bình chọn. Đường đua này liệu cô đã nhường lại cho Doanh nhân Quý Hương hay cô đang có chiến thuật bứt phá trở lại? Chỉ còn vài ngày nữa BXH sẽ đóng cổng, hy vọng cô giành lại được vị trí No.1 đã từng thuộc về mình.

Doanh nhân Ngọc Ánh là người trẻ tuổi nhất cuộc thi

17h hằng ngày, BTC sẽ công bố số điểm đến người hâm mộ. Nhìn vào số điểm của Doanh nhân Minh Diệp đang tăng – 1293 điểm, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho nữ Doanh nhân, dường như người hâm mộ vẫn đang âm thầm ủng hộ cô. Thế nhưng, với số điểm này, vẫn chưa đủ làm nên chuyện và khó có thể giúp cô dễ dàng đánh bại hai vị trí dẫn đầu. Mong rằng, trong những ngày cuối cuộc đua, cô sẽ có màn thể hiện xuất sắc và các Fan hâm mộ sắc đẹp sẽ giúp cô tiến xa hơn trên BXH.

Doanh nhân Minh Diệp 

Đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/11 sắp tới. Liệu, ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam do Hãng Truyền thông Topstar tổ chức và luôn mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm PV

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả