CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NƯỚC MINH ĐỨC TÀI TRỢ CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức vinh dự được tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023. Minh Đức Water ra đời tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh là chuỗi cung ứng nước uống tổng hợp chất lượng cao (mang thương hiệu: Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu) ngày càng mở rộng phát triển hơn nữa hệ thống phân phối nước uống đóng bình, đóng chai và đóng ly để phục vụ nhu cầu của người dân trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguyễn Thanh Quý – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức

Về thương hiệu “Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu

Tiền thân Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức là Công ty Cổ Phần Doanh Nghiệp Trẻ Bà Rịa –  Vũng Tàu được thành lập ngày 08/05/2006. Sau hơn 15 năm tham gia thị trường nước uống đóng bình và đóng chai, đến nay Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức từ ngày 14/05/2021.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức, với thương hiệu uy tín “Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu”. Không chỉ là một đơn vị cung cấp nước uống chất lượng lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và phát triển bền vững. Công Ty Minh Đức tự hào với sứ mệnh  của công ty không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe mà còn mở rộng đến việc thúc đẩy lối sống lành mạnh và bền vững, để mỗi giọt nước là một trải nghiệm độc đáo. Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức ưu tiên phân phối những sản phẩm nước khoáng, nước i-on, và nước tinh khiết đóng chai đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Aquafina, Đảnh Thạnh, I-on Life, Evian, Wami….. Tất cả các sản phẩm được xét nghiệm định kì hàng tháng tại Viện Pasteur TP.HCM với đầy đủ giấy chứng nhận ATVSTP & chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác. Khách hàng còn có quyền lợi đổi mới hoặc hoàn tiền 100% nếu hàng hoá không đúng quy cách, chủng loại và chất lượng. Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí, trong thời gian ngắn nhất và hình thức thanh toán đa kênh siêu linh hoạt  rất tiện lợi.

Sự Kiện Gặp Gỡ và Giao Lưu:

Việc tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 không chỉ là một cơ hội để thể hiện tầm quan trọng của nữ lực lượng trong doanh nghiệp mà còn là dịp để Minh Đức Water gặp gỡ, tương tác và chia sẻ niềm tự hào với cộng đồng. Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức cam kết không chỉ đồng hành với Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam mà còn tiếp tục thực hiện những hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững và hòa nhập tích cực vào cộng đồng. Minh Đức Water tin rằng nét đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn là sự kết hợp của tâm hồn, trí tuệ và đam mê. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức tự hào được là một phần nhỏ trong hành trình lớn của những người phụ nữ xuất sắc tại Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Cam Kết Bền Vững và Trách Nhiệm Xã Hội:

Tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức thể hiện cam kết đồng hành cùng những phụ nữ xuất sắc, những người phản ánh tinh thần, vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam đương đại. Đây cũng là cơ hội để công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến phái đẹp mà còn thể hiện tình yêu quê hương và sự tự hào về văn hóa Việt Nam. Việc tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam là một cơ hội để chia sẻ giá trị này với cộng đồng rộng lớn hơn. Cùng với việc tài trợ, Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức đã và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và bảo vệ môi trường. Điều này thể hiện sự nhạy bén và trách nhiệm của công ty trong việc xây dựng một cộng đồng xanh – sạch – đẹp.

Hãy cùng chờ đón những khoảnh khắc đầy ấn tượng và ý nghĩa tại Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, với sự hỗ trợ và đồng hành đặc biệt từ Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức – Người bạn đồng hành tin cậy, mang đến nước uống an lành và sự tích cực cho mọi gia đình.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 15/12 năm 2023

 Thời gian diễn ra các vòng thi:

 Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023

 Vòng Tài Năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

 Vòng Chung Kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Hãng truyền thông Topstar Media

Hotline : 0901963111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả