CUỘC CHIẾN DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”  HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 3 gương mặt nổi bật là Từ Lê Thủy Hồng Chuyên, Nguyễn Thị Dung, Dương Ngữ Tình đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Biển 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Được biết, thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được trao Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại đêm bán kết của cuộc thi năm nay . Đêm chung kết diễn ra tại bãi biển Tam Thanh (Tam Kỳ – Quảng Nam) xinh đẹp. Cùng ngắm nhìn Top 3 nhan sắc đang áp đảo BXH của Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

Nắm giữ vị trí chủ chốt Top 1 vẫn là cái tên Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 168). Doanh nhân Hồng Chuyên đang khẳng định được vị thế của mình khi vẫn giữ vững vị trí đứng đầu BXH với số điểm 1254 điểm. Hiện tại cô đang là Tổng giám đốc Công ty Bất động sản HC Land. Hi vọng với bản lĩnh ở thương trường, cô sẽ giữ vững ngôi vương trong những ngày tiếp theo.

Về nhì vẫn là doanh nhân Nguyễn Thị Dung, dù bứt phá gia tăng số điểm, tuy nhiên cô cần thêm một chút nỗ lực nữa để giành ngôi đầu bảng. Số điểm hiện tại mà cô đang sở hữu là 1167 điểm. Người dân Quảng Nam hãy bình chọn cho Nguyễn Thị Dung với SBD 145 ngay nào, nữ CEO đang cần sự cổ vũ của tỉnh nhà để vươn đến danh hiệu danh giá của BXH.

Ngậm ngùi rời khỏi Top 2 trong mấy ngày qua, số điểm mà doanh nhân Dương Ngữ Tình vẫn chưa có khởi sắc với 1056. Những sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ vùng đất nắng gió này. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Dương Ngữ Tình với SBD 123.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả