Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 thuộc bản quyền của Hãng truyền thông Topstar. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân tuổi từ 20 đến 55, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Chủ tịch Đặng Gia Bena – người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của nữ doanh nhân thời đại mới mà còn là nơi để các ứng viên thỏa sức trải nghiệm chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên sâu giúp họ có thêm bản lĩnh, sự tự tin đứng vững trên thương trường và xã hội.

Các thí sinh dự thi trình diễn thời trang tại các địa danh nổi tiếng Việt Nam

Các đấu trường nhan sắc xưa nay vốn dĩ là nơi tôn vinh vẻ đẹp của con người, từ ngoại hình, tri thức cho đến lối sống nhưng tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam sẽ có điểm khác biệt, theo đại diện Ban tổ chức cho biết: Họ không đặt nặng tiêu chuẩn về chiều cao, vẻ đẹp hình thể mà hướng tới cái đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh đến khán giả trong và ngoài nước để quyết định người chiến thắng ngôi vị cao nhất. Bởi nếu như tư duy và đạo đức được trau dồi và phát triển theo thời gian, hoàn toàn có thể cải thiện thì ngoại hình là vấn đề không phải ai cũng dễ dàng có được, đặc biệt là chiều cao lý tưởng.

Là lần đầu tiên ra mắt trước công chúng, chính vì thế mọi kế hoạch từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện đều phải thật chỉn chu. BTC sẽ xem xét, chọn lựa kỹ lưỡng các giám khảo của cuộc thi để thu về những kết quả công tâm và khách quan nhất. Vị trí huấn luyện viên catwalk, đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong các phần trình diễn cũng được cân nhắc kỹ.

Các thí sinh sẽ dự thi đêm chung kết tại sân khấu lớn hoành tráng và phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia

Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 đề cao những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất thông qua các hoạt động bên lề cuộc thi. Các thí sinh sẽ trải qua những thử thách đầy cam go với lịch trình dày đặc trước khi bước vào đêm chung kết nên đòi hỏi họ phải thật sự quyết tâm, tập trung cao độ và một sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, tiến gần hơn đến ngôi vị cao quý.

Nhóm TT