Đặng Thị Kiều Anh – Doanh nhân bản lĩnh xuất sắc ghi tên mình vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao trong đêm bán kết bởi sự tự tin và bản lĩnh, người đẹp Đặng Thị Kiều Anh đã chính thức góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức vào ngày 23/12 tại Đà Nẵng.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đang tới gần, đây là thời điểm các thí sinh đang căng mình tập luyện, chuẩn bị kỹ càng nhất. Mang tâm thế của một thí sinh với mong muốn được thử sức mình vào đấu trường sắc đẹp nhằm trải nghiệm và và khẳng định chính mình, người đẹp Kiều Anh đang ra sức tập luyện, chuẩn tốt nhất cho đêm chung kết hứa hẹn sẽ cống hiến cho ban tổ chức và khán giả một Kiều Anh xinh đẹp và tài năng.
Được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh và sớm thành công khi tuổi đời còn khá trẻ. Kiều Anh luôn để lại ấn tượng tốt với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khi đang sở hữu cho mình Công Ty TNHH MTV Chấn Anh. Không những vậy cô còn là hình mẫu lý tưởng đại diện cho người phụ nữ Việt hiện đại.
“Là một trong 40 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Kiều Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì mình đã vượt qua được bản thân và khẳng định chính mình. Từ đó, giúp Kiều Anh rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. Trong đêm chung kết này Kiều Anh sẽ cố gắng hết mình để mang về vinh quang không chỉ cho mình mà còn cho gia đình, người thân – những người luôn dõi theo và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Với Kiều Anh cuộc thi không chỉ sân chơi nhan sắc mà còn dành để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, trí tuệ của người phụ nữ hiện đại nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cuộc sống”. Doanh nhân Đặng Thị Kiều Anh chia sẻ.
Sở hữu khả ái, đường nét thanh thoát, với số đo hình thể đáng mơ ước và khả năng ứng xử thông minh Kiều Anh được ban ban giám khảo đánh giá cao và là thí sinh nặng ký tại đêm thi sắc đẹp này.
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8600. Để bình chọn cho Đặng Thị Kiều Anh, người tham gia sẽ nhắn tin theo cú pháp “HHDNVNTC 260” gửi về 8600
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia củaTrưởng Ban tổ chức Nhà báo, Thạc sỹ, Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.
Nhóm TT.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả