Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân

Trải qua hành trình với nhiều thử thách, doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180) chính thức trở thành Á hậu 1 “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023”.

Tối 26/7, chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” đã được diễn ra tại Trung tâm văn hoá Quảng Nam với ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180) đến từ Bến Tre. Danh ca Ngọc Sơn là người đã trao cúp và giải thưởng cho Á hậu 1.

Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân ảnh 1

Danh ca Ngọc Sơn đại diện BTC trao giải cho Á hậu 1 – Võ Thị Ngọc Ngân

Tại đêm chung kết, doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân đã để lại nhiều ấn tượng trong các phần thi trình diễn với sự tự tin và phong độ luôn được giữ vững. Đó cũng chính là lý do giúp nữ doanh nhân vượt qua hàng loạt ứng viên khác để bước tiếp vào top 7 và giành lấy ngôi vị Á hậu 1.

Trong phần thi trình diễn trang phục áo dài, doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân xuất hiện với những bước đi uyển chuyển khoe nét đẹp nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt.

Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân ảnh 2
Trong phần ứng xử nữ doanh nhân Bến Tre nhận câu hỏi: “Câu tục ngữ “cái nết đánh chết cái đẹp” còn đúng trong cuộc sống hiện nay hay không?”.

Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân ảnh 3
Nữ doanh nhân Ngọc Ngân khẳng định tầm quan trọng của tri thức trong cuộc sống hiện đại bên cạnh cái nết, cái đẹp. “Cái nết, cái đẹp và tri thức là ba yếu tố không thể thiếu của người phụ nữ. Ba vấn đề đó nếu thiếu đi một, người phụ nữ sẽ mất đi cơ hội để thành công, tìm được hạnh phúc cho bản thân mình. Theo tôi người phụ nữ đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả về kiến thức”.

Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân ảnh 4
Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu cuộc thi thuộc về doanh nhân Lê Thị Thơ (SBD 168), doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023. Đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Đào Mộng Hoàng Nga (SBD 289) và doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm (SBD 279).

Danh hiệu Á hậu 1 của doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả vì từ đầu hành trình cô đã được đánh giá cao và luôn nằm trong top thí sinh nổi bật bởi sự chỉn chu, nghiêm túc và nỗ lực.

Danh ca Ngọc Sơn trao giải Á hậu 1 cho Võ Thị Ngọc Ngân ảnh 5
“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức tại giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT. Đây là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và là nơi để kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mở rộng kinh doanh.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả