Danh Hiệu “Người Đẹp Dạ Hội” Chính Thức Gọi Tên Cô Gái Đến Từ Bình Dương Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Nguyễn Thị Mỹ Lệ cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, không phụ lòng khán giả, danh hiệu “Người đẹp dạ hội” chính thức gọi tên cô gái đến từ Bình Dương trong đêm chung kết diễn ra ngày 23/12 tại TP. Đà Nẵng
Tuy không giành ngôi vị cao nhất nhưng những thành tích mà Mỹ Lệ đạt được có thể gọi là thành công. Cô về đích ở vị trí thứ 15 trong top 20, giành giải “Người đẹp dạ hội” đẹp nhất do hội đồng BGK xem xét và bình chọn.
Trang phục dạ hội khiến Mỹ Lệ nổi bật trên sân khấu
Sở hữu thần thái tự tin cùng bước đi điêu luyện, Mỹ Lệ thật sự tỏa sáng trên sân khấu với bộ trang phục của NTK Tom Kara đầy kiêu sa và quyến rủ. Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận cô đã hoàn thành tốt phần thi áo dài và công sở.
Dịu dàng trong trang phục áo dài
Giải thưởng “Người đẹp dạ hội” gọi tên Nguyễn Thị Mỹ Lệ, đây như 1 phần thưởng xứng đáng cho những chuỗi ngày nổ lực hết mình cũng như nghiêm túc luyện tập của nữ doanh nhân đến từ Bình Dương.
Sự nổ lực sẽ được bù đắp xứng đáng
NTK Tom Kara trao tặng Nguyễn Thị Mỹ Lệ giải thưởng “Người đẹp dạ hội”
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.
Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp
Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm
Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.
Top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử
Top 3 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020: Á hậu 1 – Phạm Thị Hợp, Hoa hậu Ngọc Anh và Á hậu 2 – Xuân Tâm
Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Oanh; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.
Các vị BGK đã cùng nhau lựa chọn ra các danh vị xứng đáng
Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Dàn celed khuấy động đêm chung kết
Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi.  Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.
Bộ ba MC Minh Hưng – Trần Mỹ Ngọc – Phương Thảo
Khép lại một sự kiện thành công, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ đơn vị Truyền thông Topstar. Có thể nói,  Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 khép lại với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đó còn là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình, cuộc thi được xem là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm bởi giá trị nhân văn mà cuộc thi mang lại là vô cùng to lớn.
Cuộc thi được diễn ra tốt đẹp với sự tài trợ chính thức của thương hiệu Viên uống & Makeup Charice – Corporation USA, Khách sạn DLG Đà Nẵng, Makeup: Pio Đoàn – Thịnh Vũ Academy, Đầm dạ hội Tom Kara – NTK Tom Kara, Áo Dài: Thương hiệu Áo dài Đức Minh, Đầm công sở – NTK Thúy Anh, Công TNHH may Sư tử Vàng, Ẩm thực Trần, nhà hàng Về Ăn Cơm,….
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.
Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp
Theo: Báo Pháp luật & Gia đình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả