Đêm thiện nguyện giàu cảm xúc của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Vào ngày 27/11, đêm thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra đầy cảm xúc và ý nghĩa tại TP. Huế.

Hoạt động thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một phần hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, tuy nhiên lại mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn. Đó được xem là một cơ hội cho các nữ doanh nhân lan tỏa tấm lòng nhân ái bằng những hành động đóng góp thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng mang lại cho người hâm mộ có một cái nhìn tích cực về các thí sinh. Đồng thời, cũng là một hoạt động xây dựng tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức mà một tân Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 phải có được.

Hoa hậu Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, đã tổ chức đêm thiện nguyện tràn đầy ý nghĩa

Đêm thiện nguyện còn có sự tham dự của Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Mai Thanh Thủy và Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên

Trong đêm thiện nguyện, bộ trang phục công sở quyến rũ và đặc sắc của NTK Thân Hoàng Bích Thủy đã thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 225, với giá trị mà cô đấu giá được là 160 triệu đồng, bên cạnh đó cô còn đấu giá thêm một vật phẩm trị giá 45 triệu đồng. Cô cho biết, số tiền này cô sẽ quyên góp cho quỹ thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, ngoài ra cô còn mong muốn có thể đồng hành cùng chương trình trong những dự án thiện nguyện lâu dài sau này.

Thí sinh  Phạm Thị Kim Oanh đấu giá thành công trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thiện nguyện ( chiếc đầm công sở do Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi trình diễn)

Ngoài ra Kim Oanh còn đấu giá thành công thêm một vật phẩm với mức giá 45 triệu đồng ( Hoa hậu Đặng Gia Bena trao tặng hoa chúc mừng)

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh trình diễn lại trang phục công sở mà cô đã thành công đấu giá, được biết cô sẽ được trình diễn đặc biệt trong đêm Chung kết sắp tới

Tà áo dài đặc biệt lộng lẫy của NTK Tony Phạm thuộc về thí sinh Nông Thị Hà –  SBD 168, khi cô đấu giá thành công với số tiền 168 triệu đồng. Cũng mang một tấm lòng nhân ái như các thí sinh khác, cô còn tích cực lan tỏa tấm lòng thiện nguyện của mình hơn khi quyên góp thêm 10 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện của ban tổ chức, đó được xem là một hành động hết sức ý nghĩa và mang giá trị nhân văn cao.

Hoa hậu Đặng Gia Bena cùng NTK Tony Phạm trao tặng hoa cho thí sinh Nông Thị Hà đấu giá thành công trang phục áo dài 

Khoảnh khắc thí sinh Nông Thị Hà trình diễn lại trang phục áo dài sau khi đấu giá và cô sẽ được trình diễn đặc biệt trong đêm Chung kết sắp tới

Sở hữu thành công cho mình chiếc đầm dạ hội kiêu sa và ấn tượng của NTK Tommy Nguyễn với giá trị đấu giá thành công là 212 triệu đồng, thí sinh Thái Thị Quý Hương – SBD 212 đã rất phấn khởi bởi mình đã thực hiện được cử chỉ cao đẹp, góp phần giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh còn rất nhiều trong xã hội.

Hoa hậu Đặng Gia Bena cùng NTK Tommy Nguyễn tặng hoa chúc mừng cho thí sinh Thái Thị Quý Hương khi cô đấu giá thành công trang phục dạ hội

Thí sinh Quý Hương sẽ được trình diễn đặc biệt trang phục dạ hội trong đêm Chung kết

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt huyết của nhiều các thí sinh đã quyên góp và đấu giá những vật phẩm ủng hộ cho quỹ thiện nguyện của cuộc thi như: Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 quyên góp 100 triệu đồng, thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 đấu giá vật phẩm thành công với giá trị 50 triệu đồng, thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123 quyên góp 50 triệu đồng, thí sinh Nguyễn Thị Toan – SBD 180 quyên góp 5 triệu đồng, thí sinh Phạm Thị Huệ – SBD 121 quyên góp 5 triệu đồng.

Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 đã quyên góp 100 triệu đồng cho hành trình nhân ái của BTC

Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 đấu giá vật phẩm thành công với mức giá 50 triệu đồng 

Thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên quyên góp 50 triệu đồng

Thí sinh Nguyễn Thị Toan – SBD 180 quyên góp 5 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện

Thí sinh Phạm Thị Huệ – SBD 121 quyên góp 5 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện

Theo thông tin chia sẻ từ BTC, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ được sử dụng với mục đích ủng hộ cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ. Và đặc biệt, các thí sinh sẽ thực hiện làm một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022.

Đêm thiện nguyện được diễn ra thành công và ý nghĩa và cùng chờ đón 3 nữ doanh nhân sẽ có màn trình diễn đặc biệt trong đêm Chung kết

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả