Đoàn Ngọc Huyền – người đưa Lady Facial Spa dẫn đầu tại Hải Phòng

Không chỉ từng trãi 15 năm kinh nghiệm ngành làm đẹp mà bản thân nữ doanh nhân Đoàn Ngọc Huyền còn trực tiếp đào tạo hàng ngàn học viên gắn bó với nghề. Sự thành công ấy được chị đúc kết bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và đam mê với nghề.
Ngay từ khi bước chân vào ngành làm đẹp,   Đoàn Ngọc Huyền từng là người mang gương mặt rất nặng bệnh lý về da trứng cá, viêm nên kinh nghiệm của chị là nám, mụn, tàn nhang đều phải trị liệu từ gốc bên trong cơ thể. Vị vậy chị đã học theo phương pháp độc quyền trị liệu từ thiên nhiên để đánh thức vẻ đẹp vốn có của mỗi phụ nữ.
Là một trong những thí sinh đầu tiên của chương trình Tôn vinh Hoa hậu Việt Nam lần thứ I/2018, Ngọc Huyền cho biết chị khá hồi hộp nhưng cũng lo lắng cho các phần thể hiện của mình. Bên cạnh đó, chị cũng cho rằng bước ra sân chơi lớn cũng là cơ hội để trải nghiêm, giao lưu với các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc.
Theo đó, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.
Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân Ngọc Huyền hiện đang là GĐ thương hiệu Lady Facial Spa tại Hải Phòng. Bằng các liệu trình điệu trị hoàn toàn từ thiên nhiên, Lady Facial Spa được xem là địa chỉ lý tưởng cho các bệnh nám da, tàn nhang, trứng cá, giảm béo, tắm trắng , phun xăm…
Ngay từ khi ra đời, Đoàn Ngọc Huyền dần xây dựng thương hiệu Lady Facial Spa trở thành cơ sở khang trang, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chu đáo. Điều này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về trình độ cũng như chất lượng thẩm mỹ mà còn hài lòng về thái độ phục vụ.
Tốt nghiệp đại học y khoa Seokyeong Hàn quốc, Ngọc Huyền Huyền từng đạt top 5 của Academy Beauty Brand, là học viên ưu tú top 10 của Blair Singer, top doanh nhân sáng tạo 2016, từng tham gia The Face 2017 và Đại hội Thẩm mỹ quốc tế. Bên cạnh đó, bản thân chị còn trực tiếp giảng dạy và đào tạo hàng ngàn học viên cho ngành làm đẹp trong những năm qua. Chị còn dìu dắt nhiều học viên ưu tú khác chỉ với số vốn nhỏ nhất để có thể trở thành chủ 1 spa mà doanh thu hàng tháng trở nên đáng mơ ước với nhiều người từ chính kết quả mà các em mang lại cho khách hàng.
Như mục đích, ý nghĩa đề ra ban đầu, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam luôn đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của nữ doanh nhân đương đại. Thông qua sân chơi này, ban tổ chức mong muốn khích lệ mọi nữ doanh nhân như Đoàn Ngọc Huyền tiếp tục đam mê với nghề nghiệp mà mình theo đuổi, đề cao vai trò nữ quyền trong xã hội hiện nay.

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả