Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chính thức đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 xuất sắc vượt qua 25 thí sinh, chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế) với sự tranh tài của 25 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 trở thành tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Đêm thi có sự tham dự của Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam -Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena, Hoa hậu Khương Phương Anh – Phó Trưởng ban thường trực cuộc thi, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân,…….

Danh ca Ngọc Sơn

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên, Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam -Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông cuộc thi

Hoa hậu Ngọc Hân

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh rạng rỡ trong phần thi trình diễn trang phục áo dài

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh thanh lịch trong phần thi trình diễn trang phục công sở

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh kiêu sa trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Kết thúc các phần thi, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất lộ diện và chính thức bước vào vòng thi ứng xử gồm: Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, Trần Mỹ Thủy – SBD 145, Thái Thị Quý Hương – SBD 212, Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Nguyễn Phương Thảo – SBD 188.

Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ các vị giám khảo: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu Lê Xuân Tâm…

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: “Bạn cảm nhận như thế nào khi đến Cố đô Huế?”.

Trả lời cho câu hỏi trên, Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: “Theo dòng lịch sử thì thành phố Huế của chúng ta đã là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hóa được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Và hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và vô cùng hiếu khách. Đó là những điều mà không chỉ riêng Quỳnh mà còn có tất cả quý vị khách quý, các du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được. Lời cuối cùng Quỳnh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người dân xứ Huế, cảm ơn tất cả vì sự tiếp đón nồng hậu và cực kì hiếu khách”.

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh trong phần thi ứng xử của top 5 chung cuộc

Đỗ Thị Quỳnh nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, tự tin và bình tĩnh.

Phần ứng xử thông minh đã giúp nữ doanh nhân Thủ đô Hà Nội vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Theo thông tin từ BTC, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh hiện là Giám đốc Công ty TNHH Era Group, chuyên cung ứng dược phẩm – thực phẩm chức năng.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212), ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên (SBD 123), Á hậu 3 thuộc về thí sinh Trần Mỹ Thủy (SBD 145) và thí sinh Nguyễn Phương Thảo (SBD 188).

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung (SBD 179), khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh cùng hoa hậu thiện nguyện và các Á hậu

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 do bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp phép, số 2755/SVHTT-QLVHGĐ. Đối tượng tham gia dự thi là nữ công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, độ tuổi từ 26 đến 60.

Chủ tịch Miss Business Global Viet Nam -Trưởng BTC cuộc thi Đặng Gia Bena cùng các Tân Hoa hậu, Á hậu

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hóa, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nguồn: https://baomoi.com/

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả