DOANH NHÂN HÀ KIM ANH: “THAM GIA HOA HẬU THƯƠNG HIỆU LÀ CƠ HỘI ĐỂ PHÁI ĐẸP KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA MÌNH”

Là một trong những ứng viên tham gia sân chơi Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, nữ doanh nhân Hà Kim Anh cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để phái đẹp trả nghiệm và khẳng định vai trò của mình trong xã hội ngày nay.

Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN là chương trình do Hãng truyền thông Topstar tổ chức nhằm đề cao vai trò nữ quyền và tiếng nói của nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng đương đại. Đây là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Được xem là một trong những thí sinh sáng giá và đại diện cho lĩnh vực ẩm thực – nhà hàng – khách sạn trong chương trình lần này, chị Hà Kim Anh cho biết đây là sân chơi thú vị, là cơ hội tuyệt vời để không chỉ thể hiện vai trò, vị trí trong xã hội mà qua đó đưa thương hiệu của mình phát triển lên tầm cao mới. Đó như là bản đánh giá và giới thiệu đầy đủ nhất về doanh nghiệp và người chủ doanh nghiệp đến với những đồng nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nữ doanh nhân Hà Kim Anh hiện đang là GĐ chuỗi nhà hàng Kim Anh Quán tại Phan Thiết – Bình Thuận, mảnh đất được xem là kinh đô resort và du lịch của cả nước. Hình thành và phát triển hơn 40 năm qua, Kim Anh Quán đã và luôn là địa chỉ “gối đầu giường” để du khách trong và ngoài nước tìm đến thưởng thức tinh hoa ẩm thực vùng đất này.

Với hệ thống 2 nhà hàng tại TP.Phan Thiết, Kim Anh Quán không chỉ chú trọng xây dựng lỗi kiến trúc sang trọng mà còn biết kết hợp giữa những không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên để đem đến cho thực khách cảm giác dễ chịu, chan hòa khi dùng bữa. Bên cạnh đó, không gian nhà hàng rộng lớn có thể cùng lúc tiếp đón hàng trăm thực khách.

Nét tinh hoa trong hình hài tưởng chừng như bình dị của Kim Anh Quán chính là ngẫu hứng và biển tấu để ẩm thực thuần Việt nói chung, phong vị ẩm thực Bình Thuận nói riêng chinh phục từng vị khách khó tính nhất.

Được đánh giá cao giữa việc kết hợp truyền thống và hiện đại, cách tân và Á đông, sự phát triển của Kim Anh Quán góp phần gìn giữ và truyền bá các món ăn dân dã địa phương đến gần với thực khách trong và ngoài nước. “Hơn 4 thập kỷ qua, các món ăn tại quán đều là những bí quyết gia truyền từ đời cha ông để lại. Điều này thể hiện qua việc không chỉ chú trọng việc món ăn ngon, đẹp mắt, mà còn tâm đắc trong từng thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, an toàn trong từng nguồn nguyên vật liệu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến thực khách” – chị Hà Kim Anh cho biết.

Tinh hoa ẩm thực Kim Anh Quán luôn nhận được hưởng ứng từ thực khách

Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu VN là sân chơi hoàn toàn mới mẻ vừa mang tính giải trí nhưng cũng tôn cao giá trị thực tiễn của đội ngũ nữ doanh nhân Việt. Vừa là kiểu mẫu nữ doanh nhân rất xinh đẹp và cũng thể hiện tài năng của mình thông qua công việc quản lý, điều hành, tin rằng Hà Kim Anh sẽ là một trong những đại diện xuất sắc để xứng đáng được tôn vinh trong hành trình này.

Kim Anh Quán

A113-114 KDC Hùng Vương – TP. Phan Thiết

26 Trưng Trắc – TP. Phan Thiết

Website: kimanhquan.vn

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả