DOANH NHÂN MÃ THỊ HỒNG NHUNG – NỮ GIÁM ĐỐC BẢN LĨNH KHÔNG NGẠI THỬ THÁCH.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 một cách tình cờ, nữ doanh nhân trẻ Mã Thị Hồng Nhung đã rất bất ngờ khi tên của mình có trong vòng Bán kết cuộc thi. Bên cạnh những hoạt động của công ty vào cuối năm, giám đốc trẻ cũng đang chuẩn bị những thứ cần thiết để mang tới cuộc thi những màn trình diễn xuất sắc nhất, học hỏi thật nhiều và mong muốn được truyền đạt thông điệp về vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại: Trí – Đức – Sắc – Tâm – Tài đến mọi người.
Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam được gắn liền với những đức tính Công- Dung- Ngôn- Hạnh. Nhưng phụ nữ Việt trong thời đại mới còn cần nhiều hơn thế tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp. Với suy nghĩ ấy, mặc dù mới bước qua sinh nhật thứ 28, nhưng nữ doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh qua việc thành lập và phát triển công ty TNHH y học tự nhiên Frigate. Bên cạnh đó cô còn kinh doanh thêm về Spa.
Đến với sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cũng là một bước đi tình cờ. Với xuất phát điểm là cử nhân Báo chí, có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhưng với niềm đam mê kinh doanh và phát triển bản thân đúng với năng lực của mình, cô gái trẻ Mã Thị Hồng Nhung đã quyết định tìm hiểu và thành lập công ty về y học tự nhiên với mục tiêu đi theo hướng đi khác với trước đây, muốn để cho phụ nữ Việt Nam có thể đến với mỹ phẩm tối giản nhất, phục hồi tự nhiên và chiến thắng sức mạnh của thời gian.
Lựa chọn con đường khó khăn ấy, đến thời điểm này, con đường mà cô tin tưởng và dành trọn trái tim đã thành công khi các sản phẩm công ty có nhiều trên thị trường, phân phối cho nhiều đại lý và hiện nay cô đang hướng đến về phát triển detox cho cơ thể, thời trang…Bên cạnh đó CEO Hồng Nhung cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, tiếp lửa cho các thành viên công ty,…
Thành công ấy không chỉ xuất phát từ tinh thần khởi nghiệp, tự lựa chọn hướng đi đúng đắn khi tiếp cận thị trường. Nó còn xuất phát từ trái tim của một người phụ nữ muốn giúp đỡ mọi cô gái phục hồi da yếu mỏng bằng sự phục hồi tự nhiên, tối giản chất trong mỹ phẩm, giúp các cô gái trẻ đẹp hơn không chỉ bên ngoài mà còn cả trong tinh thần, cuộc sống. Tôn chỉ của nữ giám đốc Mã Thị Hồng Nhung và công ty luôn đặt lên hàng đầu: “ Làm đẹp là phải từ trong tâm và trong tim”.
Nếu không nghe đến tên tuổi của cô và công ty từ trước, ít ai nghĩ cô gái trẻ Mã Thị Hồng Nhung lại sở hữu nét đẹp dịu dàng, tự nhiên, mộc mạc của người phụ nữ Châu Á này lại là một nữ doanh nhân khởi nghiệp đầy kiên định như thế. Cô gái luôn bừng sáng lên khi nói về những dự định, kế hoạch và thách thức mà con đường cô lựa chọn để đối mặt.
Con đường khởi nghiệp mới chỉ ở những chặng đường đầu tiên, không chỉ dừng lại ở trái ngọt ban đầu ấy, cô gái gốc Yên Bái đã và đang tiếp tục dấn thân trong hành trình hoàn thành mục tiêu và lan toả vẻ đẹp của phụ nữ Việt.
Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 là chương trình thi rất bổ ích mang đến sự đoàn kết cộng đồng, lan toả vẻ đẹp phụ nữ không chỉ nhan sắc mà còn về trí tuệ, bản lĩnh. Từ đó, nâng tầm vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.
Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020, doanh nhân Mã Thị Hồng Nhung đã trang bị đủ hành trang kỹ năng để cùng giao lưu, học hỏi cùng mọi người. Bên cạnh đó lan toả năng lượng, sáng tạo để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình và giúp đỡ các bạn cùng thi.
Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có sự xuất hiện của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết là những ngôi sao của Showbiz hiện nay: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng… cùng nhiều nghệ sĩ trẻ đem đến một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả