Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo đoạt giải Người đẹp công sở Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức khép lại vào tối 21/06. Ngoài các danh hiệu chính, Ban giám khảo còn trao thêm các giải thưởng phụ đặc biệt hơn là danh hiệu Người đẹp công sở thuộc về thí sinh doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo.

nguyen-thi-ngoc-thao-01-1687511199.jpg

Người đẹp công sở thuộc về thí sinh doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc ThảoThí sinh nổi bật với trang phục công sở

Theo như chia sẻ của Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 thì quá trình chấm thi diễn ra suốt quá trình hoạt động của các thí sinh cùng với điểm số đạt được trong đêm thi chung kết. Do đó đòi hỏi các thí sinh phải luôn cố thể hiện trong các hoạt động chính thức và bên lề của cuộc thi, đồng thời thể hiện tốt trong các đêm thi quan trọng bán kết và chung kết.

nguyen-thi-ngoc-thao-02-1687511199.jpg

các thí sinh phải luôn cố thể hiện trong các hoạt động chính thức và bên lề của cuộc thi, đồng thời thể hiện tốt trong các đêm thi quan trọng bán kết và chung kếtChính thế, để đạt được danh hiệu Người đẹp công sở thì thí sinh phải có đủ sự thông minh để xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc thi cũng như có cách giao tiếp, ứng xử với các thí sinh khác, với ban giám khảo một cách khéo léo nhưng vẫn để lại thiện cảm cho người đối diện. Điều này không khó nhưng cũng không dễ nếu như không có đủ sự tự tin để xử lý tình huống trong giao tiếp cũng như trong kinh doanh. Và doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo xứng đáng với danh hiệu này bởi những gì người đẹp đã thể hiện xuyên suốt kể từ khi cuộc thi diễn ra cho đến kết thúc.

nguyen-thi-ngoc-thao-03-1687511198.jpg

Giải Người đẹp công sở là một giải đặc biệt mà Ban giám khảo dành trao cho thí sinh nổi bật trong phần thi trang phục công sởGiải Người đẹp công sở là một giải đặc biệt mà Ban giám khảo dành trao cho thí sinh nổi bật trong phần thi trang phục công sở nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

nguyen-thi-ngoc-thao-04-1687511199.jpg

Giải thưởng tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triểnNgười đẹp công sở doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Thảo chia sẻ cảm xúc sau đêm thi chung kết

Kết thúc đêm thi chung kết dù không lên ngôi cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Biển nhưng với danh hiệu Người đẹp công sở cũng làm cho nữ doanh nhân vui mừng khôn xiết và không tin đây là sự thật. Người đẹp công sở đã những chia sẻ thật lòng:

nguyen-thi-ngoc-thao-05-1687511199.jpg

Vẻ đẹp của người đẹp công sở“Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đi thì là để cho vui cũng như để trải nghiệm không khí trong một cuộc thi hoa hậu, nhưng nào ngờ lại đạt được giải Người đẹp công sở, điều này làm tôi bất ngờ vì được mọi người đánh giá cao trong các trang phục công sở hàng ngày của mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban tổ chức, ban giám khảo và cố vấn đã giúp tôi rất nhiều trong suốt quá trình thi để tôi có được vinh dự như hôm nay”.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả