DOANH NHÂN PHẠM LÊ THU HIỀN ĐĂNG QUANG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã chính thức gọi tên doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền – SBD 212, đến từ Thanh Hoá.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 - Ảnh 1.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền trình diễn trang phục áo dài.

Thành phần Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi để chọn ra Top 7 và gương mặt xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã gọi tên doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền – SBD 212, đến từ Thanh Hoá.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 - Ảnh 2.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền trình diễn trang phục dạ hội.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, các thí sinh ngay từ khi gia nhập ngôi nhà chung là Ban tổ chức, các thành viên ban giám khảo, ban cố vấn đã rất sát sao chấm điểm trong từng hoạt động, từ tập luyện, thi bán kết và đêm chung kết đêm nay. Chính vì vậy, kết quả của các danh vị được công bố đêm chung kết là số điểm của cả quá trình dài của từng thí sinh.

Từ khi bước vào cuộc thi, Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền từ viên ngọc thô dần tỏa sáng thông qua sự mài giũa, uốn nắn của huấn luyện viên chuyên môn. Xuất hiện trong đêm Chung kết, doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền thể hiện thần thái tự tin, bản lĩnh cùng kĩ năng trình diễn được cải thiện thấy rõ so với những vòng thi trước đó.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 - Ảnh 3.

Khoảnh khắc top 2 chung cuộc trước thời khắc gọi tên người đăng quang

Tại phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Vì sao các hoạt động của hoa hậu thường gắn với việc làm từ thiện” đến từ giám khảo Hoa hậu Jennifer Phạm, Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đã mang đến câu trả lời: “Theo em, cái thiện chính là cái đẹp và chân – thiện – mỹ cũng chính là vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam. Trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, em đã được đồng hành cùng ban tổ chức trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện và em nghĩ rằng sứ mệnh của một hoa hậu cũng chính là làm thiện nguyện với những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và giá trị của vương miện không chỉ nằm ở giây phút đăng quang mà còn cả một hành trình dài nhằm giúp đời, giúp người và lan toả lòng nhân ái đến toàn xã hội.”

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 - Ảnh 4.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Phạm Lê Thu Hiền

Suốt hành trình tại cuộc thi, doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng và khoảnh khắc cô được gọi tên cho vị trí Hoa hậu khiến nhiều người vỡ òa. Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền được trao chiếc vương miện danh giá cùng các vật phẩm như cúp, hoa, quyền trượng và sash đăng quang. Sau thủ tục đăng quang, Tân Hoa hậu đã sải những bước catwalk đầu tiên trên cương vị mới và sắp tới cô sẽ bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình.

Được biết, Tân Hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền hiện đang là Tổng giám đốc thẩm mỹ việc quốc tế Jinh tại Hà Nội.

Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 - Ảnh 5.

Mùa giải Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 chính thức khép lại với nhiều nhiều thành công

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang – SBD 139, và đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Triều – SBD 013 và Đinh Thị Thanh Mai – SBD 039, đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh – SBD 077 và Nguyễn Thị Dung – SBD 188.

Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Bình – SBD 186 khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, giấy phép số 325/SVHTTDL-QLVH. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 lần thứ 5 tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Tam Kỳ nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả