DOANH NHÂN PHẠM THỊ THU HÀ: HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM HỨNG CỦA NỮ TƯỚNG TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

Sức nóng cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4 đang nóng dần, trong mùa giải năm nay, Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc từ 25 đến 55 tuổi, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển.

Sau khi thông báo chính thức về cuộc thi được đưa ra, hàng loạt ứng viên tiềm năng dần lộ diện. Thí sinh Phạm Thị Thu Hà được BTC đánh giá cao bởi nhan sắc tỏa sáng và tài năng đặc biệt. Người đẹp hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Yên và dường như đã sẵn sàng để thể hiện tài năng và sức hút của mình tại sân chơi nhan sắc này.

Người đẹp Phạm Thị Thu Hà mang nét đẹp trí thức và nổi bật với nụ cười duyên dáng

Người đẹp họ Phạm hiện là Phó Tổng Giám Đốc của Công ty Phương Tuấn, cô đã có một hành trình đầy ấn tượng và đáng ngưỡng mộ trong ngành xây dựng nhà tiền chế. Nữ lãnh đạo không chỉ là một người lãnh đạo tài ba mà còn là một nhà sáng tạo, có những thành tựu đóng góp đáng kể trong lĩnh vực này.

Nói về cơ duyên với lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế, người đẹp Phạm Thị Thu Hà đã khắc họa nên một câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa về sự đam mê, kiên trì và sự sáng tạo. Cô tâm sự: ‘‘Thuở nhỏ, tôi đã nung nấu trong lòng mình ước mơ về những công trình kiến trúc tinh tế, hiện đại. Khi lớn lên, với niềm đam mê bất tận và lòng kiên nhẫn không ngừng, tôi quyết định theo đuổi sự nghiệp trong ngành xây dựng.’’ Điều đặc biệt ở Thu Hà không chỉ ở sự kiên trì mà còn là tinh thần sáng tạo và khát khao khẳng định bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường.

Sự kiên trì và nỗ lực không ngừng là hai phẩm chất đáng học hỏi từ nữ lãnh đạo Phạm Thị Thu Hà.

Trên con đường của mình, cô đã phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trước khi chứng minh được bản lĩnh của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà tiền chế. Thu Hà chia sẻ: ‘’Bắt đầu từ những ngày đầu bước chân vào nghề, tôi đã gặp phải không ít khó khăn. Những áp lực từ công việc, những thử thách trong quản lý dự án, cùng với áp lực từ môi trường cạnh tranh khốc liệt.’’ Tuy nhiên, châm ngôn sống của cô trong công việc “Không có áp lực, không có kim cương’’, thương trường đã “hun đúc” cho nữ doanh nhân Phạm Thị Thu Hà có được bản lĩnh vững vàng và hình thành chất “thép” rất riêng của mình. “Người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được”- nữ lãnh đạo gốc Phú Yên khẳng định. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty dưới sự điều hành của Phạm Thị Thu Hà.

Thành tựu của người đẹp Phạm Thị Thu Hà là minh chứng sống cho việc, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình. Bằng sự tận tâm và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, Thu Hà nhanh chóng leo lên vị trí Phó tổng giám đốc và góp phần vào việc xây dựng những công trình nhà thép tiền chế chất lượng cao, mang lại lợi ích cho cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng.

Nữ tướng xuất sắc điều hành kinh doanh thành công trong hai lĩnh vực, truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ khởi nghiệp.

Song song với công việc trong lĩnh vực xây dựng, Phạm Thị Thu Hà còn tích cực tham gia vào việc quản lý và phát triển thương hiệu nước mắm Hương Phú trên thị trường. Chính sự tinh tế và nhạy bén với thị trường, biết đặt mình vào cương vị người khác cũng như linh hoạt, mềm mỏng trong ứng xử với cấp dưới để họ cống hiến tài năng cho doanh nghiệp đã giúp Phạm Thị Thu Hà nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp.

Khi được hỏi về những nguyên tắc hoặc chiến lược cụ thể mà cô đã áp dụng để đảm bảo hiệu suất cao trong cả hai lĩnh vực. Cô chia sẻ rằng: ‘‘Tôi luôn tập trung vào việc lập kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ một cách hợp lý, và liên tục theo dõi tiến độ công việc. Đồng thời, cô cũng đặt mối quan hệ với đồng nghiệp và nhân viên lên hàng đầu, tạo điều kiện cho sự hợp tác và phát triển chung.’’ Điều này giúp cô duy trì sự linh hoạt và hiệu quả trong công việc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai lĩnh vực mà cô đang hoạt động.

Người đẹp Phạm Thị Thu Hà gắn bó với cộng đồng thông qua lòng tận tụy, sự trách nhiệm và tinh thần hỗ trợ.

Tuy nhiên, thành công của cô không chỉ dừng lại ở mức độ kinh doanh và tài chính mà còn được định hình bởi việc lan toả những giá trị tích cực. Bằng cách tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, hỗ trợ cộng đồng và tham gia vào các hoạt động từ thiện, cô đã xây dựng một hình ảnh doanh nhân có trách nhiệm và đóng góp tích cực vào xã hội. Điều này cho thấy tầm nhìn và sứ mệnh của cô không chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân mà còn mở rộng ra ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng lớn.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành. Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sẽ diễn ra ngày 11/3 đến ngày 15/3, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả