ĐƯỜNG ĐUA CHO DOANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” VẪN LIÊN TỤC GỌI TÊN THÍ SINH NGUYỄN THỊ HẰNG

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật  là Nguyễn Thị Hằng, Phạm Thị Tuyết Mai, Lê Thị Thu Hà, Hoàng Hà Linh và Lê Thị Hà đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Cận ngày Chung kết, trang chủ bình chọn hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023”. Với số lượt bình chọn tăng vọt, Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng là nhân tố khiến mọi thí sinh khó để có thể vượt mặt.

Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) đang là nữ CEO giữ vị trí cao nhất ở BXH của cuộc thi năm nay kể từ ngày thứ hai mở cổng bình chọn, nữ doanh nhân vẫn soái ngôi với số điểm 2900. Dường như đường đua này như một cuộc “dạo chơi” của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng. Tính tới hiện tại vẫn chưa có một cuộc rượt đuổi nào giữa cô và các đối thủ khác. Có lẽ, đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” năm nay đang trải thảm đỏ cho nữ doanh nhân này.

Vị trí No.2 thuộc về bà hoàng trong lĩnh vực nữ trang – vàng bạc Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) đến từ Đồng Nai. Ở cuộc đua này, doanh nhân Tuyết Mai vẫn chưa bộc lộ hết sức chiến của mình. Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường, doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, luôn chia sẽ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Sau những ngày gia tăng số điểm để vươn lên vị trí số 2, thì trong vài ngày qua số lượt bình chọn của nữ doanh nhân đã chững lại . Hy vọng “kỳ tích” sẽ đến với nữ doanh nhân năng động và phúc hậu này. Phạm Thị Tuyết Mai đang có 1578 điểm bình chọn.

Người đẹp Lê Thị Thu Hà (SBD 039) vẫn chưa có những khởi sắc mới trong ngày hôm nay. Với 673 lượt bình chọn, số điểm của cô vẫn chưa có dấu hiệu trở lại trong những ngày qua, nữ doanh nhân với khát vọng nâng tầm giá trị cà phê Việt đến từ Hồ Chí Minh. Nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hà là người phụ nữ năng động và yêu các môn thể thao cần trở lại ngay bây giờ. Thông qua cuộc thi doanh nhân Thu Hà muốn lan tỏa thông điệp: “Thành công của doanh nhân là cân bằng sự nghiệp và gia đình”. Các fans hâm mộ vẫn đang chờ sự vươn lên mạnh mẽ của cô trong những ngày tới.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi : hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn

 

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả