DƯƠNG NGỮ TÌNH : TỪ CÔ GIÁO VIÊN HUYỆN ĐẾN NGÔI VỊ Á HẬU HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu I tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, Dương Ngữ Tình được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực bất động sản với cương vị Giám đốc Công ty THHH Thương Mại Đầu Tư NT CO, chuyên tư vấn, giao dịch bất động sản tại Quảng Trị. Ngoài ra, cô còn sở hữu một thương hiệu đông trùng hạ thảo mang tên mình NT GOLDEN. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc và phòng nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo xuất khẩu hơn 8 tấn hàng thô nguyên liệu/năm

Chiếc vương miện danh giá tại Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 là thành quả của quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của người đẹp Dương Ngữ Tình, đó cũng là động lực để mỹ nhân 8X cống hiến hết mình với vai trò là một Á hậu. Chia sẻ về cảm xúc sau sau đăng quang, người đẹp Quảng Trị cho biết: “Đăng quang ngôi vị Á Hậu I Doanh Nhân Biển 2023 – một chương trình chính thống mang tầm quốc gia và đặc biệt là sân khấu ngoài trời với hàng ngàn khán giả địa phương là  niềm hãnh diện và tự hào với cá nhân. Đối với tôi, chiến thắng này không chỉ là sự nỗ lực của riêng bản thân mình mà còn là nhờ vào sự hỗ trợ, đóng góp của cả ê-kíp và cả những khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong suốt hành trình tham gia cuộc thi”.

Khoảnh khắc doanh nhân Dương Ngữ Tình đăng quang ngôi vị Á hậu I Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023

Nàng Á hậu Dương Ngữ Tình sinh ra và lớn lên ở một huyện quê nghèo mang đầy thương tích chiến tranh Vĩnh Linh – Quảng Trị. Mảnh đất một thời khói lửa này hình thành nên một người con Quảng Trị như Dương Ngữ Tình đầy bản lĩnh, mạnh mẽ, mang năng lượng tích cực và giàu lòng yêu thương.

Tại cuộc thi, khi nhận câu hỏi : “Bạn đang tham gia đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 nằm trong trong tuần lễ văn hóa và du lịch biển Tam Thanh, bạn nghĩ gì về cảnh quan và con người ở nơi đây?” từ Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK). Doanh nhân Dương Ngữ Tình đã trả lời : “Em cảm thấy một điều rất hạnh phúc, bất ngờ khi em đến với cuộc thi này và được ban tổ chức tiếp đón rất nồng hậu, nhiệt tình. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 nằm trong tuần lễ văn hóa và du lịch biển Tam Thanh, đó là điều vinh dự của tất cả thí sinh đang tham gia cuộc thi này, em và gia đình em thật sự rất yêu mến mảnh đất Tam Kỳ này, một năm ít nhất sẽ có 2 chuyến du lịch đến đây vì em rất yêu thương và cảm nhận được sự thân thiện của con người nơi đây. Nhìn thấy bờ cát trắng, nắng vàng thì em cảm thấy trong 6 ngày trải nghiệm ở đây thật sự rất thú vị và khó quên trong cuộc đời em. Em thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp một chút sức nhỏ của mình trong việc quảng bá du lịch và văn hóa của Tam Kỳ thông qua những hoạt động trong cuộc thi”. Với câu trả lời ứng xử đầy chân thành, cảm xúc cùng sự tự tin là những những yếu tố đã giúp Dương Ngữ Tình chạm tới ngôi vị Á hậu I Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Vừa qua, dù rất bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động của Ban tổ chức cuộc thi nhằm giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và quảng bá về văn hóa, du lịch nhưng Á hậu Dương Ngữ Tình vẫn cố gắng xếp thực hiện một bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh chiếc vương miện cao quý và sash danh hiệu mình đạt được tại cuộc thi. Có thể thấy trong bộ ảnh này, Dương Ngữ Tình cũng đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang. Cô cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ fans hâm mộ. Không cần hiệu ứng ánh sáng sân khấu, Á hậu Dương Ngữ Tình vẫn gây mê với nhan sắc cực kì xinh đẹp, thần thái rạng rỡ.

Trong thiết kế dạ hội cắt xẻ tinh tế, nàng Á hậu khoe được đường cong hoàn mỹ.

Dương Ngữ Tình xinh đẹp “không góc chết”

Là hình mẫu của người phụ nữ trong thời đại mới, Dương Ngữ Tình mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Cô nhận định, sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Vì vậy, phái nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh thêm, để vũ khí sắc đẹp được phát huy tốt nhất, phụ nữ cần phải có trí tuệ và không ngừng chăm sóc cho khu vườn tri thức của bản thân. muốn chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thách thức trên thương trường để hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả