HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 XÁC NHẬN NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 vừa chính thức công bố Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá – nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu. Trong đó, bất ngờ nhất với sự xuất hiện của nàng hậu Trương Thị Tú Anh – Tân Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 được tổ chức tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là dịp để nàng hậu quay trở lại sân chơi sắc đẹp trước sự chờ đợi của công chúng.

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 Trương Thị Tú Anh trở lại trong vai trò “cầm cân nảy mực” cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”

Hoa hậu Trương Thị Tú Anh là một trong những gương mặt nổi tiếng và được yêu thích trong làng nhan sắc Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên nàng hậu tham gia vào các cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân Việt. Được biết, mỹ nhân gốc Đà Nẵng đã từng đảm nhiệm vị trí chấm thi như cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Teen Models Global 2023…sự góp mặt của Hoa hậu Tú Anh được đánh giá cao về sự tinh thần, tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sau khi chạm đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, người đẹp Tú Anh đã làm bùng nổ giới truyền thông mộ điệu bởi thần thái đẹp hút hồn, trở thành một biểu tượng của vẻ đẹp và tài năng trong dàn hậu Việt.

Mỹ nhân 9x luôn nhận được sự thu hút của truyền thông và công chúng bởi vẻ đẹp hút hồn, tựa “nữ thần” của mình

Bên cạnh đó, sự nghiệp của “bóng hồng” 9x ngày càng thăng tiến. Hiện nay, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh đang đảm nhận vị trí Chủ tịch tại công ty TNHH TM & DV Anh Thiện Nhân trong lĩnh vực kinh doanh kim cương cao cấp. Điều này cho thấy cô không chỉ có tài năng và sự quyết tâm trên con đường sự nghiệp nghệ thuật mà còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô luôn đặt tâm huyết và quyết tâm cao trong công việc, không ngưng nỗ lực để đi đến thành công.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, con đường kinh doanh của Hoa hậu Tú Anh cũng đang phát triển rực rỡ 

Việc Hoa hậu Trương Thị Tú Anh trở thành Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là một minh chứng khác cho sự đóng góp của cô trong việc ủng hộ các nữ doanh nhân trên con đường chinh phục sắc đẹp. Chia sẻ với truyền thông báo chí, Hoa hậu Tú Anh cho biết: “Sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi cũng là người yêu thích sắc đẹp và chăm chút vẻ đẹp bản thân là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế, khi được nhận lời mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi, tôi lập tức đồng ý ngay. Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân đến với các nữ doanh nhân, lan tỏa năng lượng tích cực giúp các thí sinh tự tin hơn trong cuộc thi.”

Là hình mẫu của người phụ nữ trong thời đại mới, Trương Thị Tú Anh cũng mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Sự kết hợp giữ vẻ đẹp ngọt ngào, kinh nghiệm của cô trong các cuộc thi trước đây chắc chắn sẽ là động lực cho các thí sinh năm nay bùng nổ và thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhất.

Người đẹp Tú Anh cho biết, cô là một người yêu thích sắc đẹp và luôn ủng hộ các nữ doanh nhân trên con đường chinh phục sắc đẹp

Bằng vẻ đẹp ngọt ngào và kinh nghiệm của bản thân, chắc chắn Hoa hậu Trương Thị Tú Anh sẽ là “người truyền lửa” cho các thí sinh tại cuộc thi năm nay

Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đã tìm ra được những cái tên uy tín ngồi vào hàng ghế Ban giám khảo. Ngoài Hoa hậu Trương Thị Tú Anh, trước đó Ban tổ chức đã công bố một số thành viên Ban giám khảo như: Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lý Kim Ngân,… Bên cạnh đó còn những cái tên khác vô cùng chất lượng sẽ được hé lộ trong thời gian tới nhằm  đảm bảo cuộc thi được diễn ra một cách công tâm nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đối tượng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là những nữ doanh nhân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam khắp thế giới.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

 

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả