Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023: các thí sinh nói gì?

Theo giấy phép số 6644/UBND-VH ngày 03/7/2023, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đất Việt do Hãng truyền thông Topstar thực hiện với Trưởng BTC là chủ tịch Đặng Gia Bena. Cuộc thi quy tụ các nữ doanh nhân khắp nơi trên cả nước, có chung hoài bão và mục đích lan toả những giá trị đẹp, giúp đời giúp người.

Cuộc thi tuy kết thúc nhưng lại mở ra những gắn kết và niềm vui mới khi các thí sinh có những sự kết nối và hỗ trợ nhau trên con đường sắp tới. Với những gì đã thể hiện, các thí sinh đã sở hữu cho mình những ngôi vị xứng đáng. Dù cảm xúc đang hạnh phúc dâng trào hay chút nuối tiếc thì họ – top 7 chung cuộc đã cùng ngồi lại gửi đến các lãnh đạo của ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế và BTC cuộc thi những lời cảm ơn chân thành.

“Cảm ơn cuộc thi đã là cầu nối gắn kết chúng tôi, những người xa lạ, lại với nhau cùng nhau trở thành những mối quan hệ thân thiết. Cảm ơn cuộc thi đã giúp chúng tôi chứng tỏ bản thân vượt qua vòng an toàn và làm được nhiều điều mà trước đây bản thân chưa dám thực hiện. Cảm ơn vì cho chúng tôi 1 lần được sống với chính mình, được xinh đẹp, được tự tin. Cảm ơn vì BTC đã tận tuỵ lo chu đáo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, nơi ở sang trọng ấm cúng và sân khấu chuyên nghiệp để chúng tôi tự do thể hiện” – Là lời chia sẻ của 1 thí sinh trong top 7 chung cuộc.

Top 7 chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023 ảnh 3

Top 7 chung cuộc Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023

Ngoài ra, phía BTC cuộc thi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phía lãnh đạo của tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạo điều kiện giúp đỡ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đất Việt có 1 mùa thi thành công tốt đẹp. Trong thời gian tổ chức cuộc thi, BTC đã kết hợp với địa phương hướng dẫn các thí sinh được tham quan kết hợp luyện tập tại các địa điểm nổi tiếng tại Huế để quảng bá hình ảnh, tôn vinh nét đẹp quê hương.

Chủ tịch Đặng Gia Bena- Trưởng BTC cuộc thi ảnh 4

Bằng tất cả những nhiệt huyết, chủ tịch Đặng Gia Bena cùng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023 đã có 1 hành trình đáng nhớ. Trong 5 ngày tham gia cuộc thi là 5 ngày BTC và các nữ doanh nhân chưa bao giờ nghỉ ngơi, tất cả vì giấc mơ lớn.

“Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ từ các khán giả, các nhà tài trợ, các đối tác cùng các đơn vị đã hỗ trợ, đồng hành và luôn dành tình yêu thương dành cho chúng tôi trên hành trình đầy ý nghĩa và tự hào này. Lời cám ơn tận sâu đáy lòng dành cho Topstar đã tổ chức ra cuộc thi này”

Bằng nhiều cách khác nhau, Hoa hậu Doanh nhân đất Việt luôn mong muốn kiến tạo ra những giá trị nhân văn cho xã hội. Tạo nên hình ảnh người phụ nữ “Độc lập-Bản lĩnh-Xinh đẹp-Nhân ái”

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả