Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 – Bức tranh đa sắc màu

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 không đơn thuần là sự kiện dành cho nữ doanh nhân, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn lần – đầu – tiên – xuất hiện.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang gấp rút hoàn thiện và bước vào giai đoạn sàn lọc, tuyển chọn những ứng viên đủ điều kiện. Những ứng viên bước qua vòng sơ tuyển phải là những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.
Tại buổi họp báo ra mắt chương trình đã giúp cộng đồng có cái nhìn khái quát nhưng khá toàn diện về một trong những ý tưởng mà Hãng Truyền thông Topstar và Charice Corporation thực hiện.
Theo chia sẻ của bà Đặng Gia Bena, đây là dự án đã được lên kế hoạch từ trước. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 chính thức khởi động và tìm kiếm, lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất để cùng tranh tài tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp. Khắc hẳn những chương trình trước đây, sân chơi năm 2019 này được dàn dựng công phu với kịch bản tổng thể tỉ mỉ từng chi tiết. Tất cả, tạo nên sân chơi đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân đương đại.
Trong khí đó, Hoa hậu VN Ngọc Hân cũng dành tình cảm đặc biệt cho chương trình. Cô cho biết các nữ doanh nhân, họ không chỉ là ngôi sao trên thương trường mà hoàn toàn có thể tỏa sáng trên sân khấu để khẳng định giá trị bản thân và vai trò nữ quyền.
Không chỉ là nơi tỏa sáng của đội ngũ nữ doanh nhân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 còn là bức tranh đa sắc màu trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, giải trí. Đồng hành, biểu diễn, cố vấn chương trình là những tên tuổi đã được khẳng định như nguyên thứ trưởng Vương Duy Biên, Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Mỹ Tâm, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Nhật Huy, MC Minh Hưng, Thanh Phương, đặc biệt có sự tham gia biểu diễn của “giọng ca để đời” ca sĩ Hoàng Phú…
Nhiều điểm nhấn chương trình được đầu tư nghiêm túc, thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu.
Tháng 5 tại thành phố biển Đà Nẵng – viên ngọc miền trung xinh đẹp này sẽ là “chủ nhà” cho sự kiện văn hóa, giải trí đáng được chờ đợi nhất: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.
Minh Nguyễn

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả